Xử lý khí thải máy cắt laser vải cao su tại Hà Nội

Thông tin khách hàng:

 • Tên khách hàng: Anh Chiến
 • Địa chỉ: Đông Anh, Hà Nội
 • Sản phẩm: 01 máy ozone 10g + 01 máy lọc tĩnh điện RAMA 6000 + 01 bồn nước tách bụi thô
 • Yêu cầu: Xử lý khí thải máy cắt laser vải cao su
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Quá trình cắt laser sinh ra các hạt bụi gỗ hoặc kim loại với kích thước lớn nhỏ khác nhau, tạo ra khói và mùi, ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường vận hành sản xuất, gây hại đến cơ thể người. Anh Chiến- Chủ nhân xưởng cắt laser tại Đông Anh, Hà Nội đã liên hệ với công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu nhằm tìm ra giải pháp xử lý khí thải cắt laser vải cao su.

Hệ thống xử lý khí thải máy cắt laser vải cao su do HSVN Toàn Cầu cung cấp bao gồm:

 • 01 máy ozone 10g
 • 01 máy lọc tĩnh điện RAMA 6000
 • 01 bồn nước tách bụi thô.

Các giai đoạn xử lý khí thải máy cắt laser vải cao su:

 • Xử lý bụi thô, kích thước lớn: Giống như tên gọi của nó, bồn nước tách bụi thô giúp loại bỏ toàn bộ bụi kích thước lớn, chứa mực nước khoảng 1/3-1/2 trên tổng thể tích. Ống dẫn xuống bồn được kết nối với máy cắt laser, ống ngập trong nước khoảng 1 cm. Quạt từ máy cắt tạo một lực đẩy giúp bụi rơi xuống và lắng tại đáy bể, khí thải chỉ còn lại khói và mùi. Nhường toàn bộ những vấn đề còn lại cho lọc tĩnh điện và ozone xử lý.
 • Xử lý khói và mạt bụi li ti: Khí thải ô nhiễm chứa khói, mạt bụi li ti còn sót lại và mùi khét do quá trình cắt laser sẽ theo đường ống đi vào máy lọc tĩnh điện. Phin lọc tĩnh điện được thiết kế chứa các dây vonfram, sử dụng công nghệ ion hóa cực dương, tạo ra quá trình giải phóng điện vầng quang, làm các hạt nhỏ tích tụ thành các hạt lớn, làm tăng khả năng lọc bụi và xử lý khói. Phin lọc có dạng tấm dẹt khác vớ phin ống đang có trên thị trường, tuy công suất không quá cao nhưng đủ để sử dụng trong cắt laser, ưu điểm là dễ dàng vệ sinh và không gây tiêu hao nhiều năng lượng điện.
 • Xử lý mùi: Máy ozone công nghiệp 10g được sản xuất và phân phối bởi HSVN Toàn Cầu được tích hợp trong hệ thống nhằm mục đích xử lý mùi do quá trình cắt laser vải cao su sản sinh ra, loại bỏ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi VOCs độc hại, giảm nồng độ các chất gây ô nhiễm dẫn về mức chuẩn độ an toàn theo quy định.

HSVN thi công lắp đặt và bàn giao máy cho khách:

Nhận được cuộc gọi của khách hàng qua đường dây nóng của HSVN, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi đã nhanh chóng lên phương án xử lý đồng thời chuyển giao dự án cho bộ phận kỹ thuật để họ tiến hành khảo sát thực tế và định hướng thi công lắp đặt.

Được biết cơ sở sản xuất của anh Chiến hoạt động nhát gừng, không liên tục, nhưng cũng có những thời điểm máy cắt laser phải vận hành xuyên suốt 24/24, lượng bụi, khói và mùi sản sinh ra tương đối lớn. HSVN Toàn Cầu đã cử 02 kỹ thuật viên trực tiếp xuống xưởng để thiết kế dự án, tiến hành lắp đặt và chạy thử.

Sau khi hoàn tất lắp đặt, chúng tôi đã khởi động hệ thống và nhận thấy các chỉ số ô nhiễm đều giảm dần về mức chuẩn an toàn, lượng khói bụi và mùi giảm đi trông thấy. Hệ thống xử lý khí thải được lắp đặt mà không gây ảnh hưởng hay cản trở đến quá trình lao động sản xuất của nhà xưởng sản xuất. Kỹ thuật HSVN đã bàn giao lại hệ thống đồng thời đưa ra một vài lưu ý nhỏ cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Kết quả ban đầu giúp khách hàng của chúng tôi vô cùng hài lòng và an tâm.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm kiếm một giải pháp xử lý khói bụi khí thải hay cần tìm hiểu và tư vấn kỹ hơn về quy trình cũng như các sản phẩm lọc tĩnh điện, máy ozone công nghiệp,… vui lòng liên hệ với HSVN Toàn Cầu thông qua số hotline để được hỗ trợ tận tình nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.856.888