Giới thiệu

Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu được thành lập vào tháng 9 năm 2013, được biết đến là một nhà sản xuất thiết bị máy ozone, máy lọc không khí, máy khử mùi uy tín nhất tại thị trường trong nước, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm máy móc bền đẹp chất lượng.

HSVN Toàn Cầu có trụ sở chính được đặt tại Cầu Giấy-Hà Nội và chi nhánh thuộc Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, đây là cơ sở sản xuất, doanh nghiệp nghiên cứu, phát triển công nghệ cao tại Việt Nam, sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm thân thiện với môi trường với dây chuyền sản xuất gia công chính xác, đạt tiêu chuẩn ngành:

  • Sản xuất và phân phối các thiết bị ozone dân dụng dành cho hộ gia đình
  • Sản xuất, tư vấn và phân phối các thiết bị ozone công nghiệp dành cho các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất,…với quy mô khác nhau.
  • Sản xuất, tư vấn và phân phối các thiết bị xử lý khí thải công nghiệp, khử mùi, khử trùng, lọc bụi, xử lý khói ứng dụng công nghệ lọc tĩnh điện, thanh lọc không khí tại Việt Nam với nền tảng công nghệ tiên tiến.
  • Tư vấn các giải pháp xử lý nước thải thải ô nhiễm, nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, xử lý khói bếp công nghiệp…

Với triết lý kinh doanh “SẢN PHẨM XANH CHO CUỘC SỐNG SẠCH”, HSVN Toàn Cầu luôn tích cực hợp tác và trao đổi công nghệ với nước ngoài, đưa công nghệ xử lý lọc khói hiện đại nhất đến cho người dùng, tiếp thu và tiếp nhận các công nghệ tiên tiến khác nhau, cải thiện khả năng nghiên cứu và phát triển công nghệ, thiết lập hệ thống nguồn nhân lực một cách khoa học và có hệ thống.

Dõi theo quá trình hình thành và phát triển của công ty, chúng tôi đã trở thành đối tác hỗ trợ hàng nghìn dự án khác nhau trên địa bàn cả nước, theo dõi và xử lý nước thải, đề xuất hàng trăm phương án xử lý không khí, giải quyết vấn đề về khói bụi.

HSVN Toàn Cầu không ngừng nỗ lực đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững, phát huy hơn nữa lợi thế của mình để hình thành và nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty, đảm bảo sản phẩm sẽ tiếp tục phát triển ổn định trong tương lai, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tuân thủ nghiêm ngặt các dịch vụ hậu mãi, tạo ra các sản phẩm lọc khói thuận tiện, an toàn và thời thượng cho người tiêu dùng, làm tiên phong trong lĩnh vực lọc khói trên địa bàn cả nước.

Nhiệm vụ của công ty:

  • Thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trên cơ sở tự chủ và tuân thủ pháp luật trong nước và quốc tế hiện hành.
  • Nghiên cứu và thực hiện có hiệu quả các các biện pháp nâng cao chất lượng sản phẩm thiết bị máy móc do công ty sản xuất và kinh doanh, mang đến lợi ích tối đa cho người tiêu dùng đồng thời tăng sức cạnh tranh và mở rộng thị trường.
  • Đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực chuyên môn, linh hoạt trong mọi tình huống, tư vấn chính xác sản phẩm, giải quyết nhanh chóng vấn đề của khách hàng.
  • Bên cạnh đó, quan tâm đến đời sống của công nhân, nhân viên về cả mặt vật chất cũng như tinh thần, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với Nhà nước.

Nguyện vọng doanh nghiệp:

Tiếp tục cải thiện môi trường và chất lượng sinh hoạt, xây dựng thương hiệu vững chắc trong ngành bảo vệ môi trường tại Việt Nam bằng dịch vụ xuất sắc và công nghệ đổi mới, hướng đến các sản phẩm xanh cho cuộc sống sạch.

Sứ mệnh của doanh nghiệp:

Cung cấp phương án và dịch vụ tối ưu, tiếp tục tạo giá trị lớn nhất cho khách hàng, tạo môi trường làm việc lý tưởng và chuyên nghiệp cho toàn thể nhân viên.