Hệ thống khử mùi công nghiệp

HỆ THỐNG XỬ LÝ MÙI  KHÓI BẾP CÔNG NGHIỆP DR.OZONE- CÔNG NGHỆ OZONE

Bếp thương mại / Bếp nhà Hàng / Bếp khách sạn / Bếp ăn tập thể / Mùi bếp / Mùi khói bếp công nghiệp

Dầu mỡ trong khói bếp công nghiệp

Khói thải bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể, bếp nhà hàng, khách sạn, đặc biệt là những nhà hàng có thực đơn bao gồm các món chiên xào, thường chứa lượng lớn phân tử dầu mỡ tồn tại dạng khí, lỏng hoặc sol khí và mùi. Vì vậy, các hệ thống xử lý mùi bếp công nghiệp phải đủ khả năng ngăn chặn, hạn chế dầu mỡ (giảm nguy cơ cháy nổ) bám trên đường ống khói nhà bếp & khử hoàn toàn mùi  (mùi thức ăn, chất hữu cơ bay hơi, mùi cháy khét,…) trong khói bếp.

Giải pháp khử mùi & giảm ảnh hưởng dầu mỡ trên đường dẫn khí

Xử lý khói bếp công nghiệp xulykhoibep.com – Cung cấp giải pháp, lắp đặt hệ thống xử lý khói bếp, loại bỏ hoàn toàn mùi khí thải nhà bếp bằng công nghệ khử mùi Ozone Canada, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải bếp công nghiệp.

Mô hình mô phỏng hệ thống xử lý mùi bếp bằng công nghệ Ozone kết hợp với hệ thống quạt tách dầu. Tuy nhiên, nếu trong khói bếp có ít hoặc không có dầu, thì chỉ cần sử dụng máy Ozone khử mùi; trường hợp khí thải bếp có khói, bụi & bồ hóng, cần thêm máy lọc tĩnh điện công nghiệp Dr.Air để khử khói, lọc bồ hóng, dầu mỡ. HSVN Toàn Cầu luôn đa dạng giải pháp, phù hợp với nhu cầu xử lý, tiêu chuẩn khách hàng & chi phí từng dự án.

Dùng phin lọc dầu mỡ hoặc chụp hút tích hợp quạt siêu âm Dr.Clean H20

Phin lọc dầu mỡ là bước quan trọng đầu tiên để đạt được xử lý khí thải đúng cách. Phin lọc phải có khả năng bẫy các hạt mỡ, giảm thiếu mức tối đa hàm lượng dầu mỡ có trong khí thải trước khi nó dẫn vào ống dẫn khí. Với phin lọc thông thường, khả năng bẫy mỡ không cao, vì vậy, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên lắp đặt sử dụng quạt tách dầu mỡ siêu âm Dr.Clean H20 với khả năng tách dầu lên tới trên 85%.

Có 2 phương án tích hợp hệ thống tách lọc dầu mỡ Dr.Clean H20, tích hợp trực tiếp trên chụp hút khói bếp công nghiệp, hoặc tích hợp dạng modul ngay trên đường ống dẫn khí thải bếp.

Khử mùi, phân hủy dầu mỡ bằng máy ozone Dr.Ozone® công nghệ ozone Canada

Khí thải đã qua bộ lọc dầu mỡ cần được xử lý thêm trong bước tiếp theo với giải pháp xử lý loại bỏ một lượng lớn các hạt mỡ nhỏ và mùi hôi còn lại trong luồng không khí. Chúng tôi cung cấp giải pháp xử lý bằng công nghệ ozone Canada, phá vỡ các dầu mỡ, mùi bếp thành carbon dioxide, nước và một ít bụi sau đó được vận chuyển qua hệ thống thông gió mà không dính vào thành trong của ống dẫn. Ozone được sản xuất tại chỗ bằng máy ozone công nghiệp Dr.Ozone và được bơm vào ống dẫn khí thải, loại bỏ phần lớn các chất gây mùi, chất hữu cơ bay hơi VOCs.

Ưu điểm của công nghệ Ozone trong xử lý mùi khói bếp công nghiệp

Máy khử mùi ozone công nghiệp Dr.Ozone

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi lựa chọn hệ thống xử lý thông gió nhà bếp thương mại và ống xả như tổng chi phí hoạt động hàng năm của hệ thống ước tính khoảng bao nhiêu?, hệ thống có yêu cầu bảo trì và giám sát không?, có cần thiết phải dự trữ hóa chất?,… Kinh phí thấp là ưu điểm lớn nhất công nghệ Ozone, ngoài tổng chi phí ban đầu bỏ ra, gần như không mất thêm khoản phí nào khác như giám sát, bổ sung hóa chất, bảo quản hóa chất, ít bảo trì. Nguyên liệu cung cấp cho máy ozone là nguồn oxy trực tiếp từ không khí, được tách lọc & đưa vào buồng phóng Ozone để chuyển hóa phân tử O2 thành phân tử O3, sử dụng cho quá trình khử mùi khói bếp công nghiệp.

Ozone nói chung và máy tạo ozone nói riêng đã được sử dụng từ giữa thế kỳ 20 để xử lý cả không khí và nước trên toàn thế giới. Làm sạch khí thải nhà bếp bằng ozone đã trở thành một kỹ thuật được hình thành vào đầu những năm 2000. Sử dụng công nghệ ozone để oxy hóa chất ô nhiễm trong khí thải khói bếp, phân hủy hiệu quả chất béo, dầu mỡ, mùi và những chất không mong muốn khác.

Các hệ thống xử lý khí thải nhà bếp được hình thành dựa trên nguyên tắc tạo ra ozone nồng độ cao, tinh sạch tại chỗ sau đó được bơm trực tiếp vào luồng khí thải. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả, có một số thông số cần lưu ý, chẳng hạn như:

 • Tính chất khói bếp
 • Thời gian phản ứng
 • Chiều dài và mặt cắt ngang của ống thông gió
 • Lượng dầu mỡ
 • Lượng ozone cần thiết
 • Vị trí nạp ozone
 • Làm thế nào để ozone được nạp vào
 • Các yếu tố bên ngoài có thể làm gián đoạn quá trình xử lý

Để đạt được sự phân hủy của các hợp chất dầu mỡ và mùi, thời gian tiếp xúc phản ứng ít nhất là hai giây. Do đó, chiều dài của ống phải được đo kích thước để đảm bảo đạt được ít nhất hai giây giữa điểm nạp ozone và điểm xả hoặc pha loãng.

Công nghệ Ozone là gì ? Cách tạo ra Khí Ozone tinh sạch

Nguyên tắc xử lý khí thải nhà bếp bằng ozone là khí ozone được tạo ra trong một máy tạo ozone nằm ngoài hệ thống ống khói nhà bếp. Ozone sau đó được đưa vào bên trong ống khói nhà bếp bằng cách kết nối dẫu ống dẫn Ozone với hệ thống ống khói. Khí Ozone liên tục phản ứng với các hạt mỡ và chất ô nhiễm trên toàn bộ chiều dài của hệ thống thông gió.

Buồng tạo Ozone & nguyên lý tạo Ozone

Ozone là một chất oxy hóa mạnh mẽ nhưng cũng là một chất khí không ổn định, ozone dư không phản ứng mà tự phân ra, tái tạo lại oxy cho môi trường, đó là một lợi thế lớn so với việc sử dụng các hóa chất khác.

Ưu điểm của hệ thống ozone:

 • Khả năng thanh lọc cao, phân hủy mùi ngay lập tức.
 • Một máy tạo ozone cho phép xử lý hiệu quả một hoặc trên nhiều đường ống khói bếp.
 • Kết nối đưa khí ozone vào ống khói thải dễ dàng và linh hoạt, đưa vào tại một hoặc nhiều điểm nạp ozone trên ống dẫn.
 • Không làm ảnh hưởng đến hệ thống thông gió
 • Không gây tiếng ồn (< 60dBA)
 • Ozone được sản sinh tại chỗ bằng máy ozone công nghiệp Dr.Ozone và được bơm vào ống dẫn khí thải, loại bỏ phần lớn các chất gây mùi, chất hữu cơ bay hơi VOCs.

Xử lý khí thải nhà bếp bằng ozone mang lại nhiều lợi ích. Khi các mảng bám dầu mỡ trong ống bếp giảm sẽ giúp làm tăng độ an toàn, ngăn chặn phòng ngừa cháy nổ. Mùi cũng giảm hoàn toàn trong không khí thải ra ngoài môi trường.

Giải pháp xử lý khí thải nhà bếp bằng công nghệ ozone có chi phí vận hành rất thấp và ít yêu cầu bảo trì. Các nguyên liệu thô (không khí xung quanh) là miễn phí, không cần mua, vận chuyển, lưu trữ hay quản lý.

DỊCH VỤ & SẢN PHẨM

Thiết kế, sản xuất, lắp đặt hệ thống xử lý khói bếp công nghiệp theo yêu cầu dự án trên Toàn Quốc.

Nâng cấp, cải tạo hệ thống xử lý khí thải bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quán ăn.

Cấp linh kiện, thiết bị máy lọc tĩnh điện Dr.Air, Máy khử mùi Ozone, Quạt tách nước, hộp lọc dầu, màng lọc than hoạt tính, thiết bị khử mùi UV công nghiệp cho đối tác, doanh nghiệp.

0901.856.888 / cskh@hsvn.com.vn / wWw.xulykhoibep.com

Open this in UX Builder to add and edit content

sản phẩm & phụ kiện