Hiển thị tất cả 8 kết quả

  • Các hoạt động công nghiệp, từ sản xuất điện và xi măng, đến quản lý chất thải và đốt rác, và chăn nuôi gia súc tập trung đóng góp một phần không nhỏ vào việc phát thải các chất độc hại, bao gồm ôxít lưu huỳnh, ôxít nitơ, amoni, bụi và thủy ngân và các kim loại nặng khác, vào không khí, nước và đất. Các hoạt động công nghiệp quy mô lớn cũng làm tiêu hao tài nguyên quý giá, sử dụng hóa chất độc hại và phát sinh ô nhiễm ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người và môi trường.
  • Chi phí sức khỏe con người do ô nhiễm không khí, nước và đất từ ​​công nghiệp được tính bằng hàng tỷ euro mỗi năm, với lượng khí thải độc hại gây ra các tình trạng sức khỏe như hen suyễn, viêm phế quản và ung thư.
  • Khí thải công nghiệp cũng đang đe dọa thiên nhiên và động vật hoang dã, cũng như cây trồng và môi trường xây dựng của chúng ta.

Rõ ràng, xử lý khí thải nói riêng và áp dụng các phương pháp để khắc phục/ giảm thiểu chất gây ô nhiễm môi trường là nói chung là vấn đề cấp bách mà tất cả các quốc gia trên thế giới đều phải đối mặt.

Trước thực trạng đó, hàng loạt các thiết bị xử lý khí thải được nghiên cứu và ứng dụng. Máy lọc tĩnh điện là một trong số thiết bị đó, giúp giảm thiểu tối đa lượng khói, bụi cũng như hợp chất gây ô nhiễm.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xử lý khí thải, Dr.Air không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Máy lọc tĩnh điện công nghiệp inox Dr.Air KT là sản phẩm mới nhất năm 2022, có sự cải tiến về chất liệu cũng như công nghệ xử lý khí thải.

Máy lọc tĩnh điện công nghiệp inox Dr.Air KT- Chất liệu vỏ inox làm nên sự khác biệt

Kế nhiệm model máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT tiền nhiệm, máy lọc tĩnh điện công nghiệp inox Dr.Air KT sở hữu lớp vỏ ngoài làm bằng inox 201 hoặc 403. Đây đều là chất liệu cao cấp, được đánh giá cao về tính chống oxy hóa. Điều này hoàn toàn phù hợp với điều kiện môi trường khắc nghiệt tại Việt Nam, đặc biệt là các nhà hàng ven biển hoặc đặt thiết bị xử lý khí thải ngoài trời.

Tích hợp công nghệ khử mùi UV và ozone

Một trong những điểm cần lưu ý khi sử dụng máy lọc tĩnh điện đó là việc chúng chỉ có khả năng xử lý khói và bụi, vấn đề về mùi, diệt khuẩn không được xử lý triệt để mặc dù sản phẩm phụ được sinh ra là khí ozone- chất khí có tính oxy hóa khử mạnh.

Để khắc phục vấn đề này, máy lọc tĩnh điện công nghiệp inox Dr.Air KT được thiết kế thông minh, cho phép tích hợp công nghệ khử mùi UV kết hợp công nghệ khử VOCs bằng khí ozone. Sự cải tiến này giúp làm sạch tối đa hợp chất gây mùi cũng như vi sinh vật gây hại, mang đến luồng khí sạch và an toàn hơn.

Thiết kế thông minh, nâng tầm tiện ích

Ngoài sự cải tiến về công nghệ, Dr.Air cũng nâng cấp một số chi tiết trên máy lọc tĩnh điện công nghiệp inox KT như:

  • Thiết kế Module dễ dàng lắp đặt
  • Thiết kế linh hoạt theo yêu cầu, bảng điều khiển thân máy hoặc tách rời
  • Thiết kế sản xuất máy lọc tĩnh điện OEM & ODM theo yêu cầu
Ngoài ra, máy lọc tĩnh điện công nghiệp inox Dr.Air KT cũng được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành, vận chuyển cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đến từ Dr.Air.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn/ đặt mua sản phẩm ngay hôm nay.

0901.856.888