Máy lọc tĩnh điện công nghiệp inox Dr.Air KT 48000i xử lý khói bếp khách sạn

đăng kí tư vấn & hỗ trợ

0901.856.888 | HN : 024.7777.6888 | HCM : 028.777.99998

 • Model : Dr.Air KT48000i
 • Lưu lượng gió : 48000m3/h
 • Tích hợp UV: Theo yêu cầu
 • Kích thước : 1775 x 685 x 2540 mm
 • Kích thước chụp (D*C): 1495 x 2430 mm
 • Vỏ : inox
 • Kích thước phin lọc (D*R*C) : 360 x 510 x 480 mm
 • Số phin : 12
 • Độ dày tấm màng lọc : 1mm – Hợp kim nhôm.
 • Số sợi Von-fram : 192
 • Công suất : 680W
 • Độ cản áp : 200 pa
 • Tỉ lệ làm sạch : 98% trở lên
 • Bảo hành: 36 tháng

450,000,000

Bảo hành 12-36 tháng

Miễn phí tư vấn & phương án xử lý

Dịch vụ khảo sát tận nơi

Dịch vụ bảo trì 24/7 toàn quốc

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Thăm quan công trình & dự án thực tế.

tài liệu & hướng dẫn

Dr.Air là thương hiệu tiên phong trong ngành công nghiệp xử lý khí khói bếp toàn diện, phương án & mô hình xử lý đa dạng, phù hợp từng yêu cầu dự án cụ thể, giải quyết mọi bài toán liên quan đến khí thải bếp công nghiệp. Đối với khí thải bếp công nghiệp có dầu mỡ, có mùi & khói, máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT 48000i là giải pháp hoàn hảo, mang đến hiệu quả đến 90%; giải quyết tối đa các chất gây ô nhiễm môi trường nhờ sự kết hợp của thiết bị lọc khói dầu và công nghệ khử mùi, khử trùng UV.

Hệ thống xử lý khí thải nhà bếp sử dụng hộp tách lọc dầu

Tùy theo thực tế thành phần có trong khí thải nhà bếp cũng như yêu cầu của người tiêu dùng, máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT48000i có thể được bổ sung thêm hộp lọc dầu mỡ Dr.Clean AA là giai đoạn tiền xử lý và thiết bị khử trùng UV là giai đoạn xử lý cuối cùng. Mỗi giai đoạn lọc đảm nhận một vai trò nhất định.

 • Lớp 1 : Hộp lọc Dr.Clean AA loại bỏ dầu, hơi nước khỏi không khí. Dầu lọc có khả năng tái sử dụng cao.
 • Lớp 2 : Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT48000i xử lý khói & phần mùi bằng công nghệ lọc tĩnh điện với công suất xử lý phù hợp với quạt hút được lắp và lưu lượng khí thải.
 • Lớp 3 : Xử lý triệt để mùi bằng công nghệ UV. Ánh sáng tia UV từ đèn UV công nghiệp có bước sóng ngắn thường khoảng 100 – 200nm được xử dụng để khử mùi khói bếp. Với bước sóng ngắn, phá hủy phân tử mùi, khí VOCs thành các phân tử cơ bản như CO2, H2O. Ngoài ra, với bước sóng ngắn tia cực tím, các phân tử oxy bị phân rã thành các nguyên tử Oxy, song song đó là phản ứng kết hợp 1 phân tử oxy và 1 nguyên tử Oxy tạo ra phân tử khí Ozone (O3) tham gia vào quá trình phân hủy mùi, khí VOCs và hợp chất khác.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT48000i

 • Giai đoạn bắt đầu phóng vầng quang: Dưới tác dụng của điện áp dòng điện một chiều, vầng quang cực âm hoặc vầng quang cực dương đều tích tụ điện tích không gian và các electron năng lượng cao ở gần điện cực phóng điện. Để giảm thiểu lượng ozone được sinh ra xuống mức thấp nhất, máy lọc khói tĩnh điện sử dụng công nghệ ion hóa điện dương.
 • Giai đoạn ion hóa dòng chảy: Sau giai đoạn phóng vầng quang, khi điện áp dòng điện một chiều tăng lên, các electron phân ly và điện tích không gian sẽ chuyển thành các electron tự do và điện tích tự do. Ở giai đoạn này, điện tích dương bị đẩy xa ra khỏi không gian của điện cực, tạo thành các ion dương; ozone cũng được tạo ra chủ yếu ở giai đoạn này.
 • Giai đoạn ion hóa phát sáng: Khi điện cực đạt đến điệp áp ion hóa phát sáng, điện trường tiếp tục tăng, các ion âm bị hút vào điện cực, xuất hiện dòng điện mạch xung, trong khi các ion dương bị khuếch tán vào không gian khe hở. Khi tần số mạch xung của dòng điện tăng lên sẽ bước vào giai đoạn ion hóa phát sáng. Lúc này, một vùng điện tích không gian dạng cột được hình thành gần hai cực, năng lượng và tính ổn định của điện đạt mức mạnh nhất. Kiểm soát trường tĩnh điện trong giai đoạn ion hóa phát sáng là một trong những công nghệ cốt lõi của lọc tĩnh điện.
 • Giai đoạn phóng tia lửa điện: Nếu cường độ điện trường tiếp tục tăng sau giai đoạn ion hóa phát sáng, dòng điện xung phức hợp sẽ tiếp tục tăng, cuối cùng khiến khe hở bị phá vỡ.

5 điểm khác biệt của máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT48000i so với các sản phẩm khác

So với dòng máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT, máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT48000i nói riêng và máy lọc Dr.Air KTi nói chung có những điểm khác biệt sau:

1. Vỏ inox (201/403) chống oxy hóa, độ dày inox tùy chỉnh, thích hợp với môi trường Việt Nam, đặt biệt nhà hàng khu vực ven biển, hoặc đặt máy ngoài môi trường.
2. Tích hợp công nghệ khử mùi UV kết hợp với công nghệ khử VOCs bằng khí Ozone.
3. Thiết kế Module dễ dàng lắp đặt, nâng cấp.
4. Thiết kế linh hoạt theo yêu cầu, bảng điều khiển thân máy hoặc tách rời.
5. Thiết kế sản xuất máy lọc tĩnh điện OEM & ODM theo yêu cầu.

Tích hợp công nghệ UV, máy Dr.Air KT48000i xử lý khói bếp thêm hiệu quả

UV là một trong những công nghệ khử trùng, khử mùi hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ được ứng dụng trong dân dụng, y tế, khử trùng bằng công nghệ UV cũng được sử dụng rộng rãi trong quy trình xử lý khói bếp công nghiệp.

Mô hình xử lý khí thải khói bếp với máy lọc tĩnh điện và thiết bị UV

Trong mô hình xử lý khí thải khói bếp công nghiệp trên, thiết bị khử mùi UV được tích hợp cùng máy lọc tĩnh điện. Ánh sáng tia UV từ đèn UV công nghiệp có bước sóng ngắn thường khoảng 100 – 200nm được xử dụng để khử mùi khói bếp. Với bước sóng ngắn, phá hủy phân tử mùi, khí VOCs thành các phân tử cơ bản như CO2, H2O.

Ngoài ra, với bước sóng ngắn tia cực tím, các phân tử oxy bị phân rã thành các nguyên tử Oxy, song song đó là phản ứng kết hợp 1 phân tử oxy và 1 nguyên tử Oxy tạo ra phân tử khí Ozone (O3) tham gia vào quá trình phân hủy mùi, khí VOCs và hợp chất khác.

Tại các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, công nghệ UV được kết hợp với màng lọc TiO2 nano. Tia UV cường độ lớn chiếu vào các màng lọc TiO2 được trang bị hạt TiO2 nano hình thành các lỗ trống điện tử, từ đó tạo ra được các gốc tự do hydroxyl (-OH). Khi đó xảy ra các phản ứng oxy hóa tác động lên hơi nước có trong không khí chuyển hóa chúng thành gốc -OH, bên cạnh đó phản ứng khử tác động lên phân tử Oxy để tạo ra gốc -OH tự do. Gốc hydroxyl tham gia vào các phản ứng phân hủy mùi, khí VOCs trong khí thải. Đây là một trong phản ứng Oxy hóa nâng cao thường áp dụng khi sử dụng công nghệ UV xử lý khí thải.

Ưu điểm công nghệ khử mùi, khử trùng UV : Hiệu quả khử mùi cao lớn hơn 90%, có thể kết hợp với nhiều công nghệ khác để nâng cấp cải thiện khả năng khử mùi như màng lọc TiO2, màng lọc Carbon than hoạt tính giai đoạn cuối.

Nhược điểm công nghệ UV : Đèn UV thường có tuổi thọ không cao, khoảng 6000 – 8000 giờ, thời gian vệ sinh đèn thường xuyên khoảng 14 ngày – 1 tháng một lần. Ngoài ra, để sử dụng UV hiệu quả, khí thải khi qua buồng UV đảm bảo sạch (không có dầu mỡ & hơi nước).

Với máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT48000i, tùy theo đặc điểm của luồng khí thải cũng như yêu cầu của khách hàng, Dr.Air dễ dàng tích hợp thêm hệ thống đèn khử trùng UV, nâng cao tối đa hiệu quả xử lý khói bếp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc tĩnh điện công nghiệp inox Dr.Air KT 48000i xử lý khói bếp khách sạn”

Ưu điểm máy lọc khói tĩnh điện DrAir so với máy lọc tĩnh điện giá rẻ trên thị trường

Ưu điểm nổi bật về công nghệ lọc khói tĩnh điện DrAir
Tại sao nên chọn XULYKHOIBEP.COM & DrAir cho hệ thống xử lý khói bếp công nghiệp ?

XULYKHOIBEP.COM - Đơn vị duy nhất tại Việt Nam tích hợp hệ thống xử lý khí thải bếp công nghiệp toàn diện.

 • Thiết kế chuyên biệt dành cho xử lý khí thải, khói bếp công nghiệp.
 • Máy lọc tĩnh điện Dr.Air kết hợp với các phụ kiện thiết bị đi kèm, hệ thống xử lý đi kèm tạo thành hệ thống xử lý khí thải toàn diện - triệt để.
 • Sản phẩm luôn có sẵn, đặt hàng thiết kế riêng chỉ từ 7 - 10 ngày. Đây là một khác biệt hoàn toàn so với 100% các đơn vị cung cấp máy lọc tĩnh điện khác trên thị trường (trung bình đơn vị khác thường mất 15 - 30 ngày để nhập hàng)
 • Hỗ trợ bảo hành tận nơi, linh kiện phụ kiện bảo hành sẵn có.
 • Máy lọc tĩnh điện duy nhất bảo hành tới 3 năm trên Toàn Quốc.
 • Phương án Xử lý linh động, đa dạng, phù hợp với địa hình thực tế dự án, kinh phí dự án.
Lắp đặt máy lọc tĩnh điện như thế nào đúng cách ?

Máy lọc tĩnh điện không yêu cầu quá khắt khe về kỹ thuật vận hành hoặc lắp đặt, tích hợp vào hệ thống. Tuy nhiên, để thuận tiện cho đối tác nhập máy lọc tĩnh điện lắp vào các hệ thống xử lý khí thải, chúng tôi cung cấp hình ảnh mô tả gần như toàn bộ yêu cầu khi lắp đặt.

Lắp đặt máy lọc khử khói tĩnh điện sai cách

Lắp máy lọc khói tĩnh điện đúng cách & an toàn nhất

Để biết thêm về sản phẩm & yêu cầu lắp đặt máy lọc khói bụi tĩnh điện, quý khách hàng & đối tác của DrAir xem thêm trên bản Catalogue tại đây.

Vị trí lắp đặt máy lọc khói tĩnh điện DrAir?

Máy lọc khói dầu công nghệ tĩnh Dr.Air có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau phụ thuộc vào không gian dự án. Ở đây quý khách hàng & đối tác sẽ có thể hình dung sơ bộ qua về 3 phương pháp lắp đặt phổ biến nhất của chúng tôi.

Phương pháp 1 : Lắp thiết bị lọc khói dầu công nghệ tĩnh Dr.Air đặt trên trần nhà

Phương pháp 2 : Lắp đặt thiết bị DrAir treo máy dưới trần nhà, nhà xưởng, nhà bếp

Phương pháp 3 : Lắp đặt dưới nền bê tông chắc chắn, chống lún sụt

0901.856.888