Chính sách giao hàng

Dr.Air áp dụng chương trình miễn phí 100% phí vận chuyển trên toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên hệ thống website thương mại điện tử xulykhoibep.com. Miễn phí chi phí lắp đặt và hướng dẫn sử dụng.

Sau khi khách hàng đặt hàng thành công, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, thông tin và địa chỉ đơn hàng thông qua gọi điện thông báo, tin nhắn hoặc qua email tới khách hàng. Hoàn thành xác minh, đơn hàng được giao xuống bộ phận vận chuyển và giao nhận.

  • Đối với khách hàng tại khu vực thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ nhận hàng & thanh toán tận nơi trong vòng 48 tiếng kể từ khi đơn hàng xác nhận thành công.
  • Đối khách hàng tại khu vực tỉnh thành khác trên toàn quốc sẽ nhận hàng thông qua hình thức chuyển phát nhanh trung gian qua đường bưu điện.

Đối với đối tác và dự án lớn, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ xuống tận cơ sở khảo sát, bàn giao và lắp đặt sản phẩm. Đây là phần hỗ trợ mở rộng cho đối tác lớn của chúng tôi như cung cấp giải pháp xử lý cho VinGroup, tập đoàn Thanh Hà, Thu Cúc Hospital, Kichi-Kichi,… và các đối tác lớn trong tương lai.

Lưu ý: Thời gian giao hàng chỉ áp dụng cho khách hàng tại Việt Nam. Với đơn hàng quốc tế, Dr.Air sẽ làm việc trực tiếp và thống nhất đối tác về thời gian giao hàng, triển khai và lắp đặt sản phẩm.

Hỗ trợ giao hàng và nhận hàng & lắp đặt

Khách hàng tại khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ được lựa chọn thời gian và ngày nhận hàng. Với đơn hàng tỉnh thành khác, chúng tôi không thể hỗ trợ do hàng hóa được vận chuyển thông qua bưu điện và phụ thuộc vào đơn vị giao nhận trung gian.

Dr.Air có hỗ trợ giao hàng cho khách hàng vào cuối tuần hoặc các buổi nghỉ lễ trong năm. Tuy nhiên, chúng tôi cũng chỉ hỗ trợ tại khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các đơn vị tỉnh thành khác sẽ được hỗ trợ trong thời gian tới.

Trong trường hợp khách hàng cần nhận sản phẩm ngay lập tức, chúng tôi vẫn hỗ trợ đơn hàng trong phạm vi và thời gian cho phép, thời gian tối đa khách hàng nhận được là 48h. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn vận hành hệ thống tận nơi đối với khách hàng dự án, khách hàng công nghiệp & khách hàng nằm trong khu vực có chi nhánh, trụ sở của công ty.

Hỗ trợ tư vấn-mua hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

  • Website: https://xulykhoibep.com/
  • Trụ sở chính: Số 18, Khu Tập thể Nhà hát chèo, Ngõ 169 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Chi nhánh HCM : Số 21, đường số 8, Trường Thọ, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh