Sản phẩm & Dịch vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh các sản phẩm làm sạch, Dr.Air không ngừng cải tiến và phát triển với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Dưới đây là các dòng sản phẩm mang thương hiệu Dr.Air đã và đang đẩy mạnh sản xuất, nhận được sự hài lòng và ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Thiết bị khử mùi

Thiết bị khử mùi Dr.Air được ứng dụng rộng rãi trong thực tế cuộc sống, từ quy mô gia đình, hộ sản xuất cá nhân cho đến quy mô sản xuất công nghiệp vừa và nhỏ.

Máy khử mùi Dr.Air có khả năng khử mùi hiệu quả, triệt để và nhanh chóng ngay từ lần đầu sử dụng, phá vỡ hoàn toàn các liên kết mùi, loại bỏ vi khuẩn, virus, ngăn chặn sự phát triển của các bào tử nấm mốc, tránh các bệnh lây lan qua đường hô hấp.

Chưa dừng lại ở đó, các thiết bị này còn mang đến tính năng hai trong một, vừa khử mùi, vừa thanh lọc không khí, cung cấp thêm lượng oxy cho môi trường, bổ sung dưỡng khí, tăng cường sức khỏe, làm giảm căng thẳng mệt mỏi, góp phần làm tăng hiệu suất công việc.

Máy lọc tĩnh điện xử lý khí thải, xử lý khói

Thiết bị xử lý khí thải, xử lý khói bếp Dr.Air sử dụng công nghệ lọc bụi tĩnh điện (Electrostatic Precipitation Filter), tháp lọc tĩnh điện ướt WESP, công nghệ Ozone, Tháp hấp thụ,… xử lý mùi, bồ hóng, khói bếp công nghiệp hiệu quả lên đến 98%, ứng dụng rộng rãi trong thực tế cuộc sống như xử lý khí thải công nghiệp; xử lý khói bếp công nghiệp; xử lý khói bếp tại nhà hàng; xử lý khí thải, khói bụi, mùi trong các nhà xưởng cắt CNC và laser,…