Thi công lắp đặt máy lọc tĩnh điện khử khói cắt laser tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Đạt – Doanh nghiệp tư nhân nhiếp ảnh chuyên nghiệp
  • Địa chỉ: 36/10 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT 4000
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Khử khói máy khắc laser
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

khu-khoi-cat-laser

Giới thiệu doanh nghiệp tư nhân nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Bên cạnh dịch vụ chụp hình và thiết kế menu cho các nhà hàng, khách sạn, các quán ăn,… doanh nghiệp tư nhân nhiếp ảnh chuyên nghiệp mà anh Đạt đang là chủ sở hữu còn chịu trách nhiệm in ấn. Đặc biệt đối với những menu “hạng nặng, ăn chắc mặc bền” chịu được mưa nắng phải là Menu nhựa. Menu nhựa gáy lò xo bên công ty anh Đạt thiết kế được ghi nhận là có độ nét cao, một số thành phẩm in nổi, không phai màu, không thấm nước, không bị rách. Những menu này được ra đời từ công nghệ in ấn bằng mực UV, với sự hỗ trợ của máy khắc laser.

khu-khoi-cat-laser-5

Những vấn đề của khách hàng

Sử dụng máy khắc laser đối với vật liệu nhựa không còn là điều xa lạ gì. Mặc dù công nghệ này mang lại những thành phẩm đẹp, ấn tượng về hình ảnh cũng như bền bỉ với thời gian nhưng lại vướng phải một vấn đề trong quá trình sản xuất đó là việc nó sản sinh ra các mạt bụi, lượng khói và mùi nhiều, ảnh hưởng đến môi trường làm việc và cư dân xung quanh.

khu-khoi-cat-laser-1

Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT4000 – Xử lý khói cắt laser

Nhận được yêu cầu của khách hàng, kỹ thuật HSVN nhanh chóng đến tận cơ sở sản xuất vận hành máy khắc laser để khảo sát vị trí lắp đặt máy.

Quá trình khảo sát diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, ngay sau đó, chúng tôi tiến hành vận chuyển thiết bị lọc tĩnh điện và chụp hút và tiến hành lắp đặt.

  • Xử lý bụi: Trước tiên, để xử lý mạt bụi, chúng tôi thiết kế một bể dập. Bể này có đường ống kết nối trực tiếp với máy khắc laser, khí thải từ đường ống vào bể dập, bụi được giữ lại. Vấn đề tồn đọng là bụi tinh, khói và mùi, tiếp tục được xử lý ở khâu tiếp theo.
  • Xử lý khói: Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT4000 có lưu lượng xử lý khoảng 3500m3/h đến 4000m3/h, xử lý, thu thập hạt bụi có kích thước 0,01 micron, thu gom khói với hiệu suất lên đến 98%. Máy lọc bụi tĩnh điện Dr.Air KT4000 thiết kế khả năng hoạt động 24h với mức tiêu thụ điện tối thiểu, lắp đặt dễ dàng.

khu-khoi-cat-laser-2

khu-khoi-cat-laser-3

khu-khoi-cat-laser-6

Sau khí lắp đặt hệ thống bao gồm 01 bể dập bụi + 01 máy lọc tĩnh điện, Dr.Air đã xử lý dứt điểm được vấn đề về khói cắt laser cho khách hàng, tuy nhiên mùi vẫn còn tồn đọng.

Trong hệ đầy đủ của chúng tôi có tích hợp thêm máy khử mùi ozone đối với những khách hàng có nhu cầu xử lý hoàn toàn bụi + khói + mùi. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số hotline 1900.4790 của chúng tôi để được khảo sát thực tế, tư vấn sản phẩm và hỗ trợ lắp đặt tận chân công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.856.888