Khử mùi xưởng sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Hà Nam với máy ozone công nghiệp công suất lớn DK40

Thông tin khách hàng:

  • Tên khách hàng: Anh Đặng Đình Hưng
  • Địa chỉ: Đường N4, Khu E, Khu công nghiệp Hòa Mạc, Xã Trác Văn, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam
  • Sản phẩm: Máy khử mùi công nghiệp DK40
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Khử mùi xưởng sản xuất thức ăn chăn nuôi
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

khu-mui-xuong-san-xuat

Giới thiệu công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Vina Hà Nam

Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Vina Hà Nam tọa lạc tại Đường N4, Khu E, Khu công nghiệp Hòa Mạc, Xã Trác Văn, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam, là đơn vị chuyên sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản.

Với mục đích khử mùi trên diện tích lớn, Anh Hưng – Đại diện Vinafeed Hà Nam đã liên hệ với công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu nhằm tìm hiểu về các model khử mùi quy mô công nghiệp, cụ thể là dòng máy có công suất ozone lớn trên 4000m3/h.

Thương hiệu Dr.Air – Mang thông tin sản phẩm đến khách hàng trong chưa đầy 1 phút

Được biết Anh Hưng đã tìm hiểu qua về các dòng sản phẩm khử mùi trên thị trường và tiên quyết trao niềm tin cho HSVN Toàn Cầu trở thành nhà cung cấp. Sau cuộc gọi nhanh chóng với nhân viên kinh doanh, khách hàng của chúng tôi yêu cầu gửi thông tin các dòng sản phẩm khử mùi với mức công suất trên 4000 m3/h để tham khảo và tìm hiểu sâu hơn.

Với tính phù hợp cũng như những ưu điểm độc nhất vô nhị của mình, dòng máy khử mùi công nghiệp DK40 – Made by HSVN Toàn Cầu đã được Vinafeed Hà Nam lựa chọn.

khu-mui-xuong-san-xuat-1(1)

Ưu điểm vượt trội của dòng máy khử mùi công nghiệp DK40

  • Máy khử mùi công nghiệp DK40 – Made by HSVN Toàn Cầu ứng dụng công nghệ ozone – một công nghệ làm sạch hiện đại và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia lớn nhỏ khác nhau cả ở Châu Âu và Châu Á như Mỹ, Nga, Canada, Nhật Bản,… Tận dụng tính oxy hóa mạnh của ozone, nó nhanh chóng xâm nhập và phá vỡ cấu trúc của các phân tử mùi, làm sạch triệt để, không cần cấp nguyên liệu đầu vào và không để lại tồn dư hóa chất độc hại.
  • Dòng máy ozone công nghiệp DK còn có thiết kế cải tiến hoàn toàn mới, trong đó phải kể đến đầu ra inox kích thước phi 60 và quạt đẩy ly tâm công suất lớn, cho phép xử lý mùi nhanh chóng trên diện tích lớn hoặc nhiều phòng, nhiều khu vực.

Kỹ thuật HSVN vận chuyển và bàn giao máy ngay tại xưởng sản xuất

Sau khi đơn hàng được xác nhận, nhân viên kinh doanh của chúng tôi đã bàn giao lại cho kỹ thuật viên để tiến hành bước tiếp theo: Vận chuyển – Bàn giao – Hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

DK40 được xuất xưởng và vận chuyển từ Hà Nội về Hà Nam trong qũy thời gian ngắn (trong vòng hơn 1h đồng hồ). Với ưu điểm thiết kế 04 bánh xe, máy được di chuyển linh hoạt và dễ dàng trong không gian nhà xưởng. Kỹ thuật viên tiến hành test máy và hướng dẫn khách hàng cách thức sử dụng chi tiết, chúng tôi đã xin phép được ghi lại một số hình ảnh thực tế của dự án lần này.

khu-mui-xuong-san-xuat-2

HSVN Toàn Cầu cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của quý khách hàng, với thiện chí trong lần hợp tác này, hy vọng Vinafeed Hà Nam tiếp tục chọn chúng tôi trở thành nhà cung cấp thiết bị làm sạch trong tương lai. Vinafeed Hà Nam đã lựa chọn HSVN Toàn Cầu, vậy còn bạn thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.856.888