SUNGROUP và Dr.Air® – Một cái bắt tay đánh bay khói mùi nhà bếp

Thông tin khách hàng

 • Tên khách hàng: Tập đoàn SUN GROUP
 • Địa chỉ lắp đặt: Số 11 Lê Phụng Hiểu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện Dr.Airmáy ozone công nghiệp DrOzone DK
 • Yêu cầu: Xử lý khói mùi nhà bếp
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

sun-group-xu-ly-khi-thai

Capella Hanoi chính là khách sạn đầu tiên tại thủ đô Hà Nội được triển khai xây dựng với chủ sở hữu là tập đoàn Sun Group và Capella Hotel Group (CHG) – tập đoàn khách sạn tới từ Singapore. Vị trí tọa lạc của khách sạn tại số 11 Lê Phụng Hiểu – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội, sở hữu lối kiến trúc thượng lưu, sang trọng được hình thành theo mô hình boutique hotel, có thiết kế và trang trí nổi bật; đảm bảo sự trẻ trung và mang tính nghệ thuật đạt chuẩn 5 sao.

Với nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế giải pháp, cung cấp và lắp đặt hệ thống xử lý khói và hút mùi nhà bếp, hướng đến hoàn thiện dự án khách sạn và nhà ở kết hợp với kinh doanh, đại diện phía SUNGROUP đã liên hệ với Dr.Air® – Thương hiệu đứng đầu Việt Nam trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm thuộc hệ sinh thái làm sạch, xử lý khói mùi nhà bếp nói chung và hàng loạt nhà bếp thương mại nói riêng.

sun-group-xu-ly-khi-thai-1

SUNGROUP – Tập đoàn lớn với phong thái làm việc chuyên nghiệp và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ

Trước khi trở thành nhà sản xuất và cung cấp các dòng máy xử lý khí thải cho tập đoàn Sun Group, ban giám đốc và nhân viên của Dr.Air® đã nhận được yêu cầu tham quan và khảo sát thực tế những dự án mà chúng tôi đã từng thực hiện trước đây nhằm kiểm nghiệm độ hiệu quả, an toàn cũng như bền bỉ của hệ thống xử lý khói mùi nhà bếp.

Hàng loạt cái tên đến từ những đơn vị và nhà hàng lớn được gọi tên, trong đó phải kể đến dự án xử lý khói mùi nhà bếp nhà hàng GOGI House – Thịt nướng Hàn Quốc, Cơm niêu Singapore hay toà nhà 789 Bộ Quốc Phòng. Được biết mô hình lắp đặt xử lý khí thải tại Gogi sở hữu đường ống dài, đi thẳng lên cao nên khó có thể đánh giá chính xác được hiệu quả xử lý mùi. Đại diện phía Sun Group đưa ra phương án tham quan và khảo sát tại toà nhà 789 Bộ Quốc Phòng. Tại đây, Dr.Air® đã từng cải tạo hệ thống xử lý khói mùi nhà bếp với trợ thủ đắc lực là máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT 16000, hiện tại hệ thống vẫn vận hành ổn định, hiệu quả xử lý khói đạt trên 90%, nhận được sự hài lòng và tin tưởng của cán bộ nhân viên tập đoàn Sun Group khi đến đây quan sát trực tiếp bằng mắt thường.

Nhận được những cái gật đầu đầu tiên trong dự án lần này, hai bên đã trao đổi và lên phương án xử lý khói mùi nhà bếp một cách đầy đủ và chi tiết hơn.

sun-group-xu-ly-khi-thai-2

sun-group-xu-ly-khi-thai-2

Dr.Air® cung cấp giải pháp và thiết kế hệ thống xử lý khói mùi nhà bếp tại Capella Hanoi – Số 11 Lê Phụng Hiểu

Thiết kế giải pháp hệ thống xử lý mùi khói khu bếp bao gồm máy xử lý khử khói và máy xử lý mùi.

 • Cụ thể, Dr.Air® sẽ khảo sát thực tế hiện trường để đưa ra giải pháp phù hợp theo bản vẽ thiết kế được thẩm định, tiêu chuẩn kỹ thuật và yêu cầu chất lượng bản vẽ đã được chủ đầu tư xem và chấp thuận. Hồ sơ thiết kế của chúng tôi có đầy đủ bản vẽ thiết kế, sơ đồ nguyên lý và thuyết minh kỹ thuật trước khi đưa vào triển khai.
 • Hệ thống xử lý khói mùi nhà bếp được tính toán vận hành đảm bảo độ ồn <50db cách vị trí máy đo 1m tại mọi điểm. Hệ thống sau thiết kế và lắp đặt máy lọc tĩnh điện kết hợp máy ozone đảm bảo hiệu quả xử lý mùi khói phải đạt tối thiểu 95% mùi so với chưa lắp đặt thiết bị tĩnh điện kết hợp máy ozone. Khí thải đầu ra sau khi xử lý đồng thời bằng thiết bị lọc tĩnh điện kết hợp máy ozone đáp ứng theo bảng tiêu chuẩn khí thải công nghiệp: QCVN 19:2009/BTNMT.

Lập chi tiết biện pháp thi công, Triển khai bản vẽ thi công trình Chủ đầu tư phê duyệt. Các thiết bị được chúng tôi sử dụng trong dự án lần này bao gồm có:

 • 01 máy lọc tĩnh điện công nghiệp Dr.Air KT8000
 • 01 máy lọc tĩnh điện công nghiệp Dr.Air KT12000
 • 01 Máy ozone công nghiệp Dr.Ozone DK20
 • 01 máy ozone công nghiệp Dr.Ozone DK40

sun-group-xu-ly-khi-thai-2

sun-group-xu-ly-khi-thai-2

Dr.Air – Thương hiệu đạt chuẩn Châu Âu – Đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xử lý khí thải

Dr.Air được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam phần công nghệ cơ khí và phin lọc, phần mạch điều khiển do chúng tôi thiết kế và đặt hàng sản xuất tại nhà máy sản xuất linh kiện điện tử công nghệ cao tại Thâm Quyến, Trung Quốc. 100% sản phẩm được kiểm định & sản phẩm trên dây chuyền công nghệ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế ISO, NSF – Hoa Kỳ, CE – Châu Âu, CASS – Canada. Một số thiết bị được sản xuất được hoàn thiện tại Việt Nam như kiểm tra, kiểm soát chất lượng, gia công vỏ máy, thiết kế máy theo yêu cầu khách hàng, lắp ráp và hoàn thiện trước khi cung cấp cho dự án xử lý khói bếp & đối tác của chúng tôi.

Máy lọc tĩnh điện Dr.Air hoạt động theo dạng chuỗi không phải cấu hình song song. Thay vì sử dụng thiết kế cạnh nhau, máy lọc tĩnh điện của chúng tôi là sự kết hợp 2 giai đoạn thu và tạo điện trường (nạp hạt) riêng biệt. Điều này cho phép hệ thống có nhiều thời gian hơn cho việc ion hóa không khí, khói bụi, các hạt nhỏ có đủ thời gian tích tụ tạo thành hạt lớn hơn, tăng khả năng lọc, hiệu quả xử lý đạt trên 95%.

Sự kết hợp của máy lọc tĩnh điện Dr.Air và máy ozone khử mùi công nghiệp DrOzone tạo nên sự hoàn hảo, tương trợ lẫn nhau, là một giải pháp xanh mang lại không gian sống an lành.

sun-group-xu-ly-khi-thai-2

sun-group-xu-ly-khi-thai-7

sun-group-xu-ly-khi-thai-8

Một lần uy tín – Tạo triệu niềm tin – Sun Group tin tưởng và ủng hộ Dr.Air

Được biết, dự án Capella Hanoi là tác phẩm mới nhất của Bill Bensley – nhà thiết kế huyền thoại đứng sau các dự án tên tuổi nổi tiếng trên thế giới của chủ đầu tư Sun Group có thể kể tới như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng); JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay (Phú Quốc); Hotel de la Coupole MGallery (SaPa)

Sau khi hệ thống xử lý khói mùi nhà bếp được Dr.Air thực hiện tại một số vị trí của Capella Hanoi và đi vào vận hành ổn định, hiểu quả xử lý như cam kết, đúng yêu cầu của chủ đầu tư. Hiện nay, chúng tôi đang tiếp tục thực hiện các hệ thống xử lý khác tại hầm B2 và tầng mái tại Lê Phụng Hiểu. Ngoài ra, các dự án xử lý khói mùi nhà bếp tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay (Phú Quốc); Hotel de la Coupole MGallery (SaPa) cũng đang trong quá trình thẩm duyệt.

Dr.Air cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của tập đoàn Sun Group, với thiện chí trong lần hợp tác này, hy vọng tiếp tục mở ra cánh cửa niềm tin trong tương lai. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về giải pháp và hệ thống xử lý khói mùi, khí thải nhà bếp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901.856.888 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.856.888