Cải tạo hệ thống hút khói nhà bếp thuộc bộ quốc phòng

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Bộ Quốc Phòng
  • Địa chỉ: Tòa 789 Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện KT 16000
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Cải tạo hệ thống xử lý khói mùi nhà bếp và lắp đặt hệ thống cấp gió tươi cho bếp
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

bo-quoc-phong-xu-ly-khoi-bep-1

Ô nhiễm từ khói mùi khí thải – sát thủ vô hình gây nhiều bệnh nguy hiểm

Theo báo cáo của Bộ chỉ số đánh giá hoạt động môi trường Mỹ (The Enviromental Performance Index (EPI)), Việt Nam là 1 trong 10 nước có tình trạng ô nhiễm không khí cao nhất trong khu vực châu Á. Vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn khi chất lượng không khí tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng giảm sút, chỉ số chất lượng không khí (AQI) luôn ở mức xấu và rất xấu.

Hướng phát triển công nghiệp hóa cùng chính sách mở cửa, hội nhập đã tạo điều kiện thuận lợi để nền kinh tế Việt Nam phát triển với một diện mạo mới, tương lai mới nhưng đi kèm với đó, ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng, cuộc sống của người dân quanh các khu công nghiệp hay các toà nhà có hệ thống bếp quy mô lớn trở nên “khổ cực” khi khói, bụi, mùi xuất hiện thường xuyên, hệ quả nghiêm trọng hơn đó là sự tỉ lệ người bị mắc các căn bệnh hiểm nghèo, điển hình là ung thư ngày càng tăng. Rõ ràng, song song với sự phát triển và tiện nghi, chúng ta cần đến các phương pháp xử lý khí thải hiệu quả. Ngoài hấp phụ, đốt, máy lọc tĩnh điện là giải pháp tối ưu dành cho các đơn vị, đảm bảo tiêu chuẩn xả thải nhưng lại tiết kiệm được chi phí.

bo-quoc-phong-xu-ly-khoi-bep-2

Bộ quốc phòng – Xử lý khói thải nhà bếp tập thể của quân đội với lọc tĩnh điện Dr.Air công suất lớn

Mặc dù không quá độc hại như các khu công nghiệp, thế nhưng, hệ thống nhà bếp quân đội cho Bộ quốc phòng trực thuộc Quận Cầu Giấy, Hà Nội sở hữu quy mô tương đối lớn, mức đổ xả thải ô nhiễm cao. Mặc dù đang trang bị hệ thống hút đầy đủ nhưng vì thời gian sử dụng lâu và chất lượng hệ thống xuống cấp nên hiệu quả xử lý kém và cần được cải tạo. Cụ thể, chia gió không đều trên chụp hút và gây khói mùi nghiêm trọng ra xung quang toà nhà, một số miệng khí tươi lấy vào trong phòng đểu ở gần điểm xả thải khí thải nhà bếp, cực kỳ độc hại.

Để xử lý triệt để vấn đề này, Bộ quốc phòng đã đặt sự tin tưởng vào công ty sản xuất và phân phối máy lọc tĩnh điện uy tín chất lượng đến từ thương hiệu Dr.Air. Nhằm xử lý khí thải bếp ăn tập thể của cả quân đội nơi đây, sau khi khảo sát thực tế và tính toán kỹ lưỡng, kỹ thuật viên của Lọc tĩnh điện Dr.Air lên phương án xử lý triệt để khói mùi nhà bếp thông qua máy lọc tĩnh điện Dr.Air công suất lớn KT16000.

 

Đôi nét về máy lọc tĩnh điện xử lý khí thải Dr.Air

Máy xử lý khí thải công nghiệp Dr.Air là một sản phẩm chất lượng của HSVN GLOBAL sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến trên cơ sở đúc kết kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý khí thải công nghiệp. Máy lọc tĩnh điện xử lý khí thải Dr.Air độ cản áp thấp, phân phối không khí đồng đều, hoạt động ổn định, hiệu quả loại bỏ bụi cao, lắp đặt vận hành đơn giản, giảm chi phí vận hành, thích hợp sử dụng cho mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn. Cụ thể, hệ thống được sử dụng rộng rãi trong xử lý khí thải ngành vật liệu xây dựng, xi măng, luyện kim, hóa chất, lò đốt, khí thải ngành nhựa, khí thải CNC,….

  • Hệ thống Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT 16000 bao gồm 02 bộ lọc tĩnh điện 8000 đặt trong cùng bộ khung với công suất xử lý 1600 m3/h
  • 100% Thiết bị lọc tĩnh điện DR.AIR KT sử dụng chất liệu vỏ inox bền và phù hợp với xử lý khí thải công nghiệp.
  • Thiết kế dạng khối ghép rời, dễ dàng kết hợp máy lọc tĩnh điện, nâng công suất xử lý khí thải, nâng cấp hệ thống…
  • Bo mạch công nghiệp hoàn hảo giúp chuyển đổi điện áp cao nhanh chóng, cân bằng, ổn định, tích hợp tính năng thông minh chuẩn đoán sự cố, bảo vệ quá tải, ngắn mạch, ảnh hưởng do nhiệt độ cao, xâm nhập nước, tự động tắt khi có sự cố.

Sau khi hệ thống xử lý khí thải được lắp đặt hoàn thiện đã đi vào vận hành ổn định. Với kinh nghiệm và uy tín trong thị trường lĩnh vực xử lý khí thải này, Dr.Air tự tin khẳng định chúng tôi là thương hiệu mang đến sản phẩm dịch vụ chất lượng, hỗ trợ khách hàng từ a đến z, mọi vấn đề phát sinh đều được xử lý và giải quyết nhanh chóng.

bo-quoc-phong-xu-ly-khoi-bep-3

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về giải pháp công nghệ xử lý khí thải, khói thải nhà bếp, nhà hàng thương mại hay tại các xưởng sản xuất vui lòng liên hệ đến tổng đài trực tuyến 1900.4790 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.856.888