Lắp đặt hệ thống xử lý khí thải nhà bếp căng tin công ty theo tiêu chuẩn Châu Âu

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Framas Vietnam Ltd. – Công ty sản xuất giày thể thao
  • Địa chỉ: Song Than Industrial Area 2, 9 Street 12, Di An District, Đường số 21, Dĩ An, Bình Dương
  • Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT 16000
  • Yêu cầu: Lắp đặt hệ thống xử lý khí thải nhà bếp căng tin công ty theo tiêu chuẩn Châu Âu
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

xu-ly-khi-thai

Nhà bếp ở Hồng Kông các hợp chất là kết quả của các quy trình nấu xào được sử dụng rộng rãi. Tại Hoa Kỳ, Hildeman, Rogge và Hannigan đã nghiên cứu về hữu cơ sol khí trong khu vực đô thị từ nhiều nguồn khác nhau. Rogge và cộng sự báo cáo rằng hoạt động nấu thịt là một nguồn phát thải aerosol hữu cơ bao gồm 21% hạt cacbon hữu cơ sơ cấp emis-sions ở khu vực Los Angeles vào những năm 1980. Hầu hết những người tham gia vào quá trình nghiên cứu đều khẳng định rằng nấu ăn khói chứa nhiều hợp chất hữu cơ như hydrocacbon no và không nobons, hợp chất cacbonyl, FA, PAH, AA và lac-âm. Điều này cho thấy cần một phương pháp phù hợp để loại bỏ tối đa các chất gây hại trong khí thải bếp nhà hàng. Số lượng đáng kể của các hợp chất hữu cơ phân cực chẳng hạn như glycerol, glycerid và cholesterol cũng tìm thấy trong khói từ thịt trong quá trình kiểm tra nguồn luộc và chiên.

Điều này xảy ra tương tự tại Việt Nam, với hàng loạt nhà hàng khách sạn ra đời, kéo theo lượng khí thải tương đối lớn. Việc tăng cường mức độ phát tán được tiến hành từ nhiều năm nay tại các quốc gia, khí thải được pha loãng để hạn chế ô nhiễm. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ làm giảm nồng độ bụi mà không giảm được tổng lượng chất thải. Được ứng dụng trong lĩnh vực xử lý khí thải, máy lọc tĩnh điện trở thành giải pháp ưu việt được nhiều đơn vị tin dùng, với khả năng xử lý khí thải đạt hiệu quả cao.

bo-quoc-phong-xu-ly-khi-thai-4

bo-quoc-phong-xu-ly-khi-thai-5

bo-quoc-phong-xu-ly-khi-thai

bo-quoc-phong-xu-ly-khi-thai-1

bo-quoc-phong-xu-ly-khi-thai-2

Framas Vietnam Ltd. – Công ty sản xuất giày thể thao xử lý khí thải nhà bếp căng tin

Liên hệ với công ty sản xuất và phân phối máy lọc tĩnh điện Dr.Air – Framas Vietnam Ltd. Công ty sản xuất giày thể thao có nhu cầu xử lý khí thải nhà bếp dành cho căng tin. Với số lượng nhân công lớn, mỗi ngày bếp ăn tại đây đều hoạt động hết công suất, đặc biệt là đối với khung giờ ăn trưa, lượng khí xả thải cực kỳ lớn. Sau khi khảo sát và tiếp nhận yêu cầu khách hàng, chúng tôi đề xuất phương án Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT 16000.

Hệ thống Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT 16000 bao gồm 02 bộ lọc tĩnh điện 8000 đặt trong cùng bộ khung với 2 bộ điều khiển riêng biệt. Với công suất xử lý 1600 m3/h, việc sử dụng 2 bộ điều khiển riêng biệt, độc lập có ưu điểm giúp hệ thống luôn phiên hoạt động trong trường hợp cần phải vệ sinh phin lọc tĩnh điện, hoặc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống lọc tĩnh điện.

Chất liệu phin lọc bằng inox 304 không gỉ, sáng, kiểu dáng công nghiệp đến từng chi tiết, phin lọc tĩnh điện đảm bảo mang lại hiệu quả lọc khói bụi lên tới hơn 98%, dễ dàng vệ sinh bằng vòi nước xịt rửa thông thường hoặc vệ sinh bằng hệ thống bể rửa siêm âm công nghiệp.

bo-quoc-phong-xu-ly-khi-thai-3

Trên thực tế, trong khí thải nhà bếp có chứa nhiều hợp chất độc hại, là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các bệnh về đường hô hấp, ung thư phổi. Trên cơ sở đó, việc áp dụng giải pháp xử lý là mối quan tâm hàng đầu hiện nay. Máy lọc tĩnh điện đạt hiệu suất làm sạch cao, tuỳ thuộc vào các đặc điểm khác nhau của nguồn khí thải và tiêu chuẩn chất lượng không khí của đơn vị mà công suất thiết bị là khác nhau. Dr.Air là thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp và thiết bị trong lĩnh vực này. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt lịch khảo sát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.856.888