Máy khử mùi công nghiệp DrOzone DK20 – Xử lý mùi nhà xưởng chứa mì tôm

Thông tin khách hàng:

  • Tên khách hàng: Chị Châu
  • Địa chỉ: Số 9, Đường số 6, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương
  • Sản phẩm: Máy khử mùi DrOzone DK20
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Xử lý mùi nhà xưởng chứa mì tôm
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Công ty Cổ phần hóa chất Á Châu chi nhánh Bình Dương, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kho bãi và lưu trữ hàng hóa, trong đó bao gồm khu vực chứa mì tôm. Để xử lý mùi tại xưởng, ngăn mùi mì tôm ám vào các mặt hàng khác, Chị Châu – Đại diện công ty đã liên hệ với DrOzone nhằm thuê máy khử mùi ozone công nghiệp DrOzone DK20.

Kỹ thuật viên DrOzone tiến hàng giao máy đến xưởng, đồng thời vận hành thiết bị, cho khách hàng thuê trong thời gian dự tính 03 ngày.

ozone-xu-ly-khi-thai

DrOzone DK – Máy khử mùi chuyên dụng trong diện tích lớn

Kho bãi và lưu trữ hàng hóa của công ty Cổ phần hóa chất Á Châu có diện tích lên đến 200m2, đó là lý do tại sao khách hàng cần đến máy khử mùi công nghiệp DK20 của HSVN Toàn Cầu mà không phải một dòng máy thông thường nào khác.

DK20 là một model với thiết kế cải tiến hoàn toàn mới, chuyên dùng trong lĩnh vực khử mùi yêu cầu nồng độ cao hoặc sử dụng trên diện tích lớn, nhiều phòng, nhiều khu vực. Ưu điểm dòng máy khử mùi DrOzone DK là sử dụng đầu ra bằng inox kích thước ϕ80 kết hợp với quạt đẩy ly tâm công suất lớn, làm tăng khả năng hòa trộn ozone với khí thải, giúp khử mùi nhanh chóng và hiệu quả hơn.

khu-mui-xuong-chua-mi-tom

Khử mùi hiệu quả – từ THUÊ MÁY thành MUA MÁY:

Sau khi vận hành chạy thử máy, nhận thấy hiệu quả cao, hiệu suất khử mùi lên đến 90-95%, không gây tiếng ồn, chị Châu và công nhân viên trong xưởng cực kỳ hài lòng về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, máy có khả năng tùy chỉnh mức sản lượng ozone thông qua núm điều khiển, giúp người dùng lựa chọn được mức công suất phù hợp nhất, từ đó tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện và đạt được mục đích sử dụng một cách linh hoạt.

Không ngần ngại “rút ví chi tiền”, khách hàng của DrOzone từ “THUÊ MÁY” trở thành “MUA MÁY”.

Chúng tôi tiến hành làm hợp đồng kinh tế cho khách hàng, bàn giao máy và giấy tờ bảo hành, đồng thời dặn dò một vài lưu ý nhỏ trong quá trình vận hành máy nhằm tối ưu thời gian sử dụng, giúp máy hoạt động ổn định, tuổi thọ cao hơn.

ozone-khu-mui-cong-nghiep

Quý khách hàng có nhu cầu khử mùi hoặc khử trùng trên diện tích lớn, vui lòng liên hệ qua số hotline 090.185.6888 của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.856.888