Sát khuẩn phòng thuốc thú y với máy khử mùi công nghiệp DrOzone DK20

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Công ty VB Pharma
  • Địa chỉ: Số 7, Đường 3, KCN VSIP Bắc Ninh, Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Sản phẩm: Máy ozone khử mùi công nghiệp DK20
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Sát khuẩn phòng thuốc thú y
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Giới thiệu công ty VB Pharma

Công ty VB Pharma được đầu tư hàng triệu USD trên khu công nghiệp đô thị dịch vụ VSIP Bắc Ninh, là đơn vị cung cấp các sản phẩm chuyên biệt cho thú y dưới sự giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Các sản phẩm của VB Pharma đa dạng về chủng loại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người chăn nuôi trong phòng ngừa – tăng trọng – điều trị – khôi phục – phát triển của nhiều đối tượng vật nuôi ở cả thú y, thủy sản, động vật nuôi trong nhà,…

Với sứ mệnh mang những nghiên cứu, công nghệ và tổ chức quản lý Châu Âu áp dụng trong sản xuất đóng gói cho ngành chăn nuôi Việt Nam và các nước trong khu vực, VB Pharma cực kỳ chú trọng đến việc đảm bảo an toàn thực phẩm, mang đến những sản phẩm chất lượng và hiệu quả sử dụng cao.

Để bảo quản tốt nhất các sản phẩm của mình, VB Pharma đã sát khuẩn phòng thuốc thú y bằng máy ozone – một sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại, có khả năng khử trùng hiệu quả cao, được sản xuất và phân phối bởi DrOzone.

sat-khuan-phong-thuoc

Máy ozone DK20 sát khuẩn phòng thuốc thú y

Phòng thuốc thú y có diện tích lớn và cần được khử trùng với công suất cao, nhanh chóng, chính vì vậy mà cần đến máy khử mùi ozone công nghiệp DK20 thay vì một dòng máy khử mùi dân dụng hay thông thường nào khác.

Được thiết kế với đầu ra phi 80, kết hợp với quạt đẩy ly tâm giúp tăng hoạt tính ozone, nâng cao hiệu suất khử trùng. Bảng điều khiển phía trước thân máy được chú thích rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng cài đặt thời gian chạy nghỉ chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản. Đặc biệt hơn, máy có khả năng tùy chỉnh mức sản lượng ozone thông qua núm điều khiển, giúp khách hàng lựa chọn được mức công suất phù hợp nhất, từ đó tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện và đạt được mục đích sử dụng một cách linh hoạt.

sat-khuan-phong-thuoc-2

Quy trình khảo sát thực tế và tiến hành chạy thử

Kỹ thuật viên HSVN di chuyển từ Hà Nội đến Huyện Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh để tiến hàng khảo sát thực tế và chạy thử thiết bị. Qua trao đổi trực tiếp với các cán bộ quản lý tại nơi đây, chúng tôi chịu trách nhiệm chạy thử và hướng dẫn khách hàng sử dụng máy bên ngoài, quá trình vận hành máy trong phòng thuốc thú y sẽ do chính bên công ty VB Pharma tự thực hiện vào ngày hôm sau.

Máy khử mùi ozone công nghiệp DrOzone DK20 được kết nối với nguồn điện, đèn báo phát sáng báo hiệu máy chạy ổn định, bình thường, không bị lỗi thiết bị, không gây tiếng ồn.

Trong quá trình chạy thử, kỹ thuật viên của HSVN hướng dẫn sử dụng máy đồng thời bàn giao giấy tờ bảo hành cho khách hàng.

sat-khuan-phong-thuoc-1jpg

Quy trình vận hành chạy thử máy diễn ra suôn sẻ. Công ty VB Pharma đã lựa chọn máy khử mùi ozone công nghiệp DrOzone DK20 của HSVN Toàn Cầu, còn bạn thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.856.888