Lắp đặt máy lọc tĩnh điện tại quán bar thuộc khu Vinhomes Ocean Park

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Chị Hường
  • Địa chỉ: Tòa S21501S16 Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội
  • Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện công nghiệp Dr.Air KT4000
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Khử khói mùi khí thải từ quán bar
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

xu-ly-khoi-bep

Tọa lạc tại trung tâm Quận Gia Lâm, phía Bắc giáp An Đào, phía Nam giáp Kiêu Kỵ, phía tây giáp Đa Tốn, phía Đông giáp Dương Xá. Trong bán kính 5km, Vinhomes Ocean Park kết nối với Toạ lạc tại giao điểm vàng của Gia Lâm, chỉ với ít phút di chuyển qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì, Ocean Park là đại đô thị sở hữu ưu thế kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm: từ khu phố cổ náo nhiệt; tới trung tâm hành chính mới phía Tây của Thủ đô qua hệ thống đường lớn, đường cao tốc…, từ các trung tâm thương mại, giải trí, mua sắm quy mô lớn phía Đông cho tới các khu dân cư sầm uất cũng như vô vàn tiện ích y tế – giáo dục hiện hữu. Vinhomes Ocean Park mang trong mình động lực mạnh mẽ để trở thành một điểm đến cho không chỉ cư dân khu đô thị, mà còn khách lữ hành muốn tận hưởng những luồng gió biển ngay tại trong lòng Hà Thành.

Nắm bắt được vị trí địa lý thuận lợi cũng như những nét thu hút riêng không thể kiếm tìm ở một nơi nào khác, Vinhomes Ocean Park đã lọt vào mắt xanh của vô số chủ đầu tư, phổ biến nhất là nhà hàng, quán bar, phục vụ nhu cầu ăn uống, nghỉ dưỡng và vui chơi. Vingroup luôn tạo ra điểm nhấn khác biệt và chuyên nghiệp của mình khi đặt độ an toàn và nhân tố bảo vệ môi trường lên đầu. Với sự hiện diện của hàng chục hàng trăm địa điểm cung cấp dịch vụ ở nơi đây, với mỗi đơn vị đều phải trang bị đầy đủ hệ thống xử lý khói mùi nhà bếp, hạn chế tối đa cháy nổ hay gây hại đến môi trường.

Sở hữu một quán bar tại vị trí đắc địa Tòa S21501S16 Vinhomes Ocean Park, chị Hường đã liên hệ với HSVN Toàn Cầu – Đơn vị xử lý khí thải đứng đầu Việt Nam để lên phương án lắp đặt thiết bị lọc tĩnh điện xử lý khói mùi nhà bếp.

xu-ly-khoi-bep

Máy lọc bụi tĩnh điện là gì?

Trên thực tế, có nhiều giải pháp xử lý khí thải nhà bếp khác nhau. Nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất đòi hỏi một thiết bị khoa học với nguyên lý hoạt động rõ ràng.

Lọc bụi tĩnh điện là hệ thống lọc bỏ các hạt bụi có kích thước nhỏ khỏi dòng không khí chảy qua buồng lọc, trên nguyên lý ion hoá và tách bụi ra khỏi không khí khi chúng đi qua vùng có trường điện lớn. Hạt bụi với kích thước nhỏ, nhẹ bay lơ lửng trong không khí được đưa qua buồng lọc có đặt các tấm cực. Trên các tấm cực, ta cấp điện cao áp một chiều cỡ từ vài chục cho đến 100kV để tạo thành một điện trường có cường độ lớn. Hạt bụi khi đi qua điện trường mạnh sẽ bị ion hoá thành các phân tử ion mang điện tích âm sau đó chuyển động về phía tấm cực dương và bám vào tấm  cực đó.

Hiệu quả của hệ thống lọc bụi tĩnh điện phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như: kích thước của hạt bụi, tính chất của điện cực, thiết bị điện điều khiển điện trường, tốc độ chuyển động và sự phân bố đồng đều lượng không khí trong vùng điện trường. Tùy theo lưu lượng bụi của buồng lọc mà hệ thống tự động điều chỉnh điện áp cao áp vào buồng lọc, sao cho đạt được hiệu suất lọc bụi cao nhất. Với điều kiện hoạt động tốt hệ thống có thể đạt hiệu suất lọc bụi đạt trên 98%.

xu-ly-khoi-bep-1

Máy lọc tĩnh điện HSVN Toàn Cầu có gì đặc biệt?

Máy lọc tĩnh điện Dr.Air hoạt động theo dạng chuỗi không phải cấu hình song song. Thay vì sử dụng thiết kế cạnh nhau, máy lọc tĩnh điện của HSVN Global là sự kết hợp 2 giai đoạn thu và tạo điện trường (nạp hạt) riêng biệt. Điều này cho phép hệ thống có nhiều thời gian hơn cho việc ion hóa không khí, khói bụi, các hạt nhỏ có đủ thời gian tích tụ tạo thành hạt lớn hơn, tăng khả năng lọc, hiệu quả xử lý đạt trên 98%.

Nhận được sự tin tưởng của rất nhiều nhà hàng, quán ăn, quán bar tại  Vinhomes Ocean Park, chúng tôi – HSVN Toàn Cầu trở thành đơn vị thi công lắp đặt thiết bị lọc tĩnh điện xử lý khí thải của rất nhiều dự án. Máy được lắp đặt cẩn thận, nhanh chóng, không phá vỡ cấu trúc vốn có tại các cơ sở kinh doanh của chủ đầu tư. Sau quá trình lắp đặt và đi vào vận hành, hoạt động ổn định, xử lý khói mùi đạt hiệu suất cao, đảm bảo đạt yêu cầu theo quy định trước khi xả thải ra môi trường ngoài.

xu-ly-khoi-bep-2

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua số hotline 0901. 856.8888 để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.856.888