Anh Tuyên xử lý khói bếp quán cơm gà tọa lạc tại Ocean Park với máy lọc tĩnh điện KT4000

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Phạm Đức Tuyên
  • Địa chỉ: Tòa S2.09 Vinhomes Ocean Park
  • Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện KT4000
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Xử lý khói bếp quán cơm gà
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Theo Cục cảnh sát Phòng cháy chữa cháy trong năm 2018 có hơn 3000 vụ cháy trên cả nước trong đó phần lớn xảy ra ở nhà hàng hàng, quán ăn. Vậy ngọn lửa khởi đầu của sự cháy nổ nhà hàng bắt nguồn từ đâu? Câu trả lời đó chính là từ khu vực nhà bếp, nơi nấu nướng thường xuyên lại không thể đảm bảo một hệ thống thiết bị hút khói mùi và xử lý khí thải đầy đủ dẫn đến bén dầu mỡ và gây cháy nổ diện rộng.

Tọa lạc tại Tòa S2.09 Vinhomes Ocean Park, quán cơm gà do anh Phạm Đức Tuyên làm chủ sở hữu đã cẩn trọng và đầu tư cho khu bếp của mình để đảm bảo an toàn cháy nổ cũng như đúng theo quy định của ban quản lý. Liên hệ với công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu, sau khi được giải đáp toàn bộ những thắc mắc, đồng thời được lắng nghe ưu nhược điểm của nhiều giải pháp hệ thống và các dòng sản phẩm hiện có hiện nay, anh đã tin tưởng chọn mua dòng máy lọc bụi tĩnh điện cao cấp Dr.Air – dòng sản phẩm xử lý khí thải ưu việt nhất hiện có trên thị trường.

xu-ly-khoi-bep-4

Dr.Air – Máy lọc tĩnh điện ưu viết nhất trên thị trường

  • Dr Air được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam phần công nghệ cơ khí và phin lọc,Phần mạch điều khiển do chúng tôi thiết kế và đặt hàng sản xuất tại nhà máy sản xuất linh kiện điện tử công nghệ cao tại Thẩm Quyến ,Trung Quốc. 100% sản phẩm được kiểm định & sản phẩm trên dây chuyền công nghệ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế ISO, NSF – Hoa Kỳ, CE – Châu Âu, CASS – Canada. Một số thiết bị thuê sản xuất được hoàn thiện tại Việt Nam như kiểm tra, kiểm soát chất lượng, gia công vỏ máy, thiết kế máy theo yêu cầu khách hàng, lắp ráp và hoàn thiện trước khi cung cấp cho dự án xử lý khói bếp & đối tác của chúng tôi.
  • Hệ thống lọc tĩnh điện Dr.Air kết hợp 2 giai đoạn thu và tạo điện trường (nạp hạt) riêng biệt, tăng khả năng xử lý, thời gian xử lý, hiệu quả xử lý.
  • Có Chiller làm mát, hạ nhiệt, màng tách lọc bụi cấp khí sạch làm mát bo mạch, hệ thống điều khiển, duy trì hiệu năng máy ở trạng thái làm việc tốt nhất.
  • Máy lọc tĩnh điện Dr.Air kết hợp với các phụ kiện thiết bị đi kèm, hệ thống xử lý đi kèm tạo thành hệ thống xử lý khí thải toàn diện – triệt để.

xu-ly-khoi-bep-5

xu-ly-khoi-bep-6

HSVN Toàn Cầu khảo sát và lắp đặt tận chân công trình

Đối với tất cả các dự án thực tế, HSVN Toàn Cầu đều có đội ngũ kỹ thuật khảo sát trực tiếp tại địa điểm nhà hàng để lên kế hoạch phác thảo sơ đồ lắp đặt cơ bản trước khi đi vào thực thi công trình. Tại nhà hàng của anh Tuyên, chúng tôi lắp đặt một hệ thống chụp hút khói mùi, kết hợp với máy lọc tĩnh điện KT4000. Sở hữu lưu lượng xử lý 4000m3/h. Công nghệ Lọc tĩnh điện của HSVN Toàn Cầu có khả năng xử lý, thu thập hạt bụi có kích thước 0,01 micron, thu gom dầu mỡ, khói trong xử lý khí thải nhà bếp. Máy lọc bụi tĩnh điện Dr.Air KT4000 thiết kế khả năng hoạt động 24h với mức tiêu thụ điện tối thiểu, lắp đặt dễ dàng, không ảnh hưởng tới hệ thống xử lý khí thải có sẵn.

Máy lọc tĩnh điện không yêu cầu quá khắt khe về kỹ thuật vận hành hoặc lắp đặt, tích hợp vào hệ thống. Tuy nhiên, đây là một trong số những dòng máy công nghiệp có trọng lượng khá nặng, cần lắp đặt cẩn thận, tích hợp vào đường ống xử lý khéo léo. Tỉ mỉ với từng con ốc nhỏ, kỹ thuật viên của chúng tôi  lấy phương châm an toàn và chính xác đặt lên hàng đầu để không xảy ra bất kỳ sơ suất nào trong quá trình lắp đặt cũng như vận hành sau này. Máy hoàn thiện lắp đặt trong 1 ngày, không vướng phải trở ngại hay khó khăn nào.

Chúng tôi cam kết hiệu quả xử lý đạt trên 98%. Mọi vấn đề trong quá trình vận hành máy sẽ được hộ trợ tối đa trong giải đáp thắc mắc cũng như bảo hành và bảo trì. Quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư hệ thống xử lý khí thải, khói thải ô nhiễm vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, phụ thuộc vào mong muốn, mức chi phí của khách hàng, HSVN Toàn Cầu sẽ mang đến giải pháp phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.856.888