DrAir thi công trọn gói hệ thống xử lý khói mùi bếp Accor Sapa

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Mr Chiến – Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch cáp treo Fansipan Sapa
  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Chí Thanh – Phường Fansipan – Thị xã Sapa – Tỉnh Lào Cai
  • Sản phẩm: 01 Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT48000, 01 Hộp lọc than hoạt tính, 01 quạt ly tâm.
  • Yêu cầu: Xử lý khói mùi và dầu nhà bếp Accor Sapa
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Khách sạn 5 sao Accor Sapa – Biểu tượng của thị trấn trong sương

Sapa hiện tại đang là một điểm đến rất tiềm năng do đặc trưng khách du lịch 4 mùa quanh năm, và khí hậu 4 mùa trong ngày vô cùng đặc trưng duy nhất ở miền bắc. Khách du lịch tại Sapa đã tăng gấp 5 lần sau khi đường cao tốc Hà Nội – Lào cai hoàn thành, khách du lịch chỉ cần 5 giờ chạy xe là đã đến được Sapa mờ sương, giảm một nửa thời gian so với đi tàu trước đó, điều này càng khiến Sapa trở nên gần gũi với các nhà đầu tư. Cho tới nay, MGallery Sapa đang dần trở thành biểu tượng của trị trấn trong sương này.

Dự án Tổ hợp khách sạn 5 sao Accor Sapa (tên gọi khác là Hotel de la Coupole – MGallery) do tập đoàn Sungroup làm chủ đầu tư với tổng diện tích sàn 51.444 m2 bao gồm 2 tầng hầm và 7 tầng nổi. Tọa lạc ở vị trí trung tâm thị trấn Sapa, dự án mang hơi thở của phong cách kiến trúc Châu Âu tạo nên điểm nhấn độc đáo giữa thiên nhiên hoang sơ của Sapa.

xu-ly-khoi-bep-sapa

Xử lý khói mùi và dầu nhà bếp Accor Sapa với máy lọc tĩnh điện công suất lớn

Liên hệ với Dr.Air, anh Chiến, đại diện Công ty TNHH Dịch vụ du lịch cáp treo Fansipan Sapa đang cần tìm giải pháp xử lý khói mùi và dầu nhà bếp tại khách sạn 5 sao nổi tiếng cả nước này. Với quy mô tương đối lớn, Dr.Air đã chủ động khảo sát thực tế và lên phương án chi tiết.

Sau nhiều lần trao đổi và nắm được những thông tin quan trọng và cần thiết nhất, kỹ thuật viên Dr.Air đã phác thảo phương án xử lý khói mùi và dầu nhà bếp Accor Sapa đồng thời hỗ trợ lắp đặt tận chân công trình.

Những thiết bị được sử dụng trong dự án lần này bao gồm có:

 • 01 máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT48000
 • 01 Hộp lọc than hoạt tính
 • 01 Quạt ly tâm

xu-ly-khoi-bep-sapa

xu-ly-khoi-bep-sapa

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống đã được lắp đặt hoàn thiện một thời gian dài và vẫn đang vận hành rất ổn định. Quý khách hàng hiện đang quan tâm đến giải pháp xử lý khói mùi nhà bếp thương mại hay công nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090.185.6888 để được tư vấn chi tiết và báo giá nhanh chóng.

xu-ly-khoi-bep-sapa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.856.888