Địa chỉ cho thuê máy lọc khói bếp tĩnh điện

Xử lý khói bếp là yêu cầu bắt buộc đối với các nhà hàng thương mại hiện nay. Việc xả khói bếp chưa qua xử lý ra môi trường khiến các hạt bụi, hạt dầu mỡ cùng hợp chất khí phát tán và gây hại cho môi trường. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của khói bếp cũng được đánh giá là gây hại cho sức khỏe của con người và đầu bếp, nhân viên nhà hàng chính là những người chịu ảnh hưởng đầu tiên.

Đánh giá cao vai trò của máy lọc tĩnh điện trong xử lý khói bếp, nhiều doanh nghiệp đã đặt mua sản phẩm, tuy nhiên, vẫn có những người tỏ ra băn khoăn, muốn thử nghiệm trước khi quyết định mua. Hiểu được điều đó, Dr.Air cung cấp dịch vụ cho thuê máy lọc khói bếp tĩnh điện, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm có thông số phù hợp với yêu cầu, chúng tôi hỗ trợ giao và lắp đặt tận nơi.

5 lý do giải thích tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê máy lọc khói bếp tĩnh điện Dr.Air

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho thuê máy lọc khói bếp tĩnh điện nhưng để một thiết bị đạt được kết quả như mong đợi, cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Thiết bị có công suất và lưu lượng khí phù hợp với lưu lượng của dòng khí thải
  • Loại phin lọc chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu thực tế
  • Model đa dạng, khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm
  • 2 loại công nghệ phin lọc gồm: lọc tĩnh điện khô và lọc tĩnh điện ướt, phù hợp với nhiều dòng khí
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tối đa các vấn đề liên quan

Dr.Air là nhà sản xuất và trực tiếp phân phối sản phẩm nên các chi phí qua trung gian đều được loại bỏ, khách hàng giảm thiểu được một khoản phí nhất định. Chúng tôi luôn tự hào mang đến sản phẩm tốt nhất cho quý khách.

Giá cho thuê máy lọc khói bếp tĩnh điện

Giá cho thuê máy lọc khói bếp tĩnh điện có sự khác biệt dựa theo loại phin lọc, công suất và loại máy. Tại Dr.Air, chúng tôi có 2 dòng sản phẩm chính là: máy lọc tĩnh điện KT và máy lọc tĩnh điện inox KTi. Ngoài ra, phân loại theo công nghệ sẽ có dòng lọc tĩnh điện ướt và lọc tĩnh điện khô. Với mỗi dòng, sẽ có sản phẩm có lưu lượng khí từ 4000 m3/h đến 32000 m3/h hoặc nâng cấp theo yêu cầu thực tế.

Đối với khách hàng có nhu cầu thuê thiết bị lọc khói bếp tĩnh điện, Dr.Air cung cấp mẫu sản phẩm có sẵn, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về đặc điểm dòng khí, yêu cầu về kết quả xử lý để tư vấn viên tư vấn sản phẩm phù hợp và đưa ra báo giá.

Khách hàng cần thuê thiết bị lọc khói bếp tĩnh điện Dr.Air, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 1900 4790 hoặc điền vào form bên dưới, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết nhất về dịch vụ.

Simple Contact Form

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.856.888