Bàn giao hệ thống khử mùi bếp khách sạn 39 tầng Quảng Ninh

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TASECO
  • Địa chỉ: Tầng B1 Tòa nhà hỗn hợp thương mại dịch vụ và căn hộ chung cư Alacarte Hạ Long – Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.
  • Sản phẩm: 01 Lọc tĩnh điện công nghiệp Dr.Air KT4000 + 01 Máy thổi khí Ozone xử lý khí Dr.Ozone HK100S-20 + 01 Máy thổi khí Ozone xử lý khí Dr.Ozone HK100S-40+ 07 Máy thổi khí Ozone xử lý khí Dr.Ozone HK100S-60
  • Yêu cầu: Lắp hệ thống khử mùi bếp cho các tầng nấu ăn của khách sạn
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Công ty CP đầu tư bất động sản Taseco là doanh nghiệp lớn có tiếng trong ngành động sản. Một trong những điểm mạnh của Taseco là đề cao vấn đề trang bị thiết bị bảo vệ môi trường. Với tòa nhà khách sạn 39 tầng tại Hạ Long, Quảng Ninh, Taseco cũng đã trang bị hệ thống khử mùi bếp chất lượng cao với chuỗi sản phẩm của Dr.Air gồm: KT4000, HK100S-20, HK100S-40, HK100S-60, xử lý tối đa vấn đề khí thải nhà bếp tại các tầng của khách sạn, đảm bảo chất lượng không khí đầu ra đạt tiêu chuẩn về môi trường. Hệ thống khử mùi bếp được phân phối trực tiếp bởi Dr.Air.

Hệ thống khử mùi bếp được bàn giao cho khách tại Quảng Ninh
Hệ thống khử mùi bếp được bàn giao cho khách tại Quảng Ninh

Đặc điểm của các thiết bị trong hệ thống xử lý khói bếp khách sạn

Hệ thống xử lý khói bếp khách sạn 39 tầng tại Hạ Long, Quảng Ninh được lựa chọn lắp đặt với 2 dòng máy chính là máy lọc tĩnh điện và máy ozone công nghiệp. Có sự khác biệt về công dụng cũng như nguyên lý hoạt động của các thiết bị này.

Máy lọc tĩnh điện

Trong hệ thống khử mùi khói bếp, máy lọc tĩnh điện là thiết bị được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay bởi chúng không chỉ mang đến hiệu quả sử dụng cao mà còn có khả năng tái sử dụng phin lọc nhiều lần, giúp giảm thiểu tối đa chi phí vận hành cho nhà đầu tư. 90% là hiệu quả là dòng thiết bị lọc tĩnh điện cao cấp Dr.Air mang lại.

Về nguyên lý hoạt động, máy lọc tĩnh điện Dr.Air đều dựa trên nguyên lý điện trường để loại bỏ các hạt khói, bụi, đặc biệt là các hạt dầu mỡ sinh ra trong quá trình chế biến thức ăn. Tuy nhiên, sản phẩm của chúng tôi được trang bị phin lọc dạng phẳng, điều này giúp năng cao khả năng thu giữ và vệ sinh phin lọc. Bên cạnh đó, hiệu quả làm sạch khí thải cũng được nâng cao hơn. Khi thiết bị hoạt động, các thanh kim loại thực hiện nhiệm vụ tạo ra môi trường điện trường, chúng khiến thành phần có trong dòng khí bị tích điện, trở nên mất cân bằng điện tích. Ngay sau đó, các tấm phin với vai trò là tấm điện cực mang điện tích trái dấu sẽ hút các hạt bụi này và lưu giữ chúng trên bề mặt.

Là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực môi trường với các thiết bị xử lý khí thải công nghệ cao, Dr.Air luôn đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất cho khách hàng. Chúng không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm mà chi phí đầu tư ban đầu cũng như chi phí vận hành đều được cân nhắc kỹ lưỡng.

Bàn giao hệ thống khử mùi bếp tại Hạ Long, Quảng Ninh
Bàn giao hệ thống khử mùi bếp tại Hạ Long, Quảng Ninh

Máy thổi khí ozone

Một vấn đề tồn tại đặc biệt cần được chú ý khi lắp đặt hệ thống khử mùi bếp công nghiệp đó là mùi. Việc chế biến thức ăn với số lượng lớn và đa dạng thực phẩm khiến khói bếp thương mại có mùi nồng nặc, ngột ngạt hơn. Những mùi này phát tán và gây khó chịu cho môi trường xung quanh. Mặc dù, máy lọc tĩnh điện cũng sản sinh ra ozone trong quá trình vận hành nhưng nồng độ ozon quá nhỏ, không thể đáp ứng yêu cầu. Do đó, thiết bị tạo khí ozone công nghiệp được bổ sung thêm cho hệ thống khử mùi bếp.

3 dòng máy thổi khí ozon khác nhau được sử dụng cho hệ thống khử mùi khói bếp khách sạn 39 tầng. Chúng bao gồm:  01 Máy thổi khí Ozone xử lý khí Dr.Ozone HK100S-20, 01 Máy thổi khí Ozone xử lý khí Dr.Ozone HK100S-40, 07 Máy thổi khí Ozone xử lý khí Dr.Ozone HK100S-60. Mặc dù, sản lượng ozone sinh ra từ các thiết bị này là khác nhau nhưng chúng có cùng nhiệm vụ là sản sinh ra khí ozone, khí ozone sẽ được đưa trực tiếp vào trong đường ống dẫn khí, phản ứng với các phân tử gây mùi, khử khuẩn trước khi dòng khí được đưa ra ngoài.

Ozone (O3) là chất khí có tính oxy hóa khử mạnh, chúng dễ dàng tạo ra phản ứng với các chất để có được sản phẩm mới mang tính thân thiện với. Đối với vi sinh vật, ozone tác động đến lớp vỏ tế bào, khiến chúng bị bất hoạt, cuối cùng là chết. Công nghệ khử mùi bằng ozone đã được ứng dụng trong rất nhiều hệ thống xử lý nước thải và khí, kết quả thu về cũng được đánh giá ở mức độ cao.

Bàn giao hệ thống khử mùi bếp tại Hạ Long, Quảng Ninh
Bàn giao hệ thống khử mùi bếp tại Hạ Long, Quảng Ninh

Liên hệ với Dr.Air để được tư vấn về hệ thống khử mùi khói bếp tại Quảng Ninh

Xử lý khói bếp thương mại không còn là nhu cầu mà chúng là yêu cầu mà cơ quan nhà nước đưa ra đối với các nhà hàng, chúng được xếp vào quy định bắt buộc. Do đó, việc tìm hiểu về hệ thống khử mùi khói bếp là điều rất cần thiết. Tại Dr.Air, chúng tôi cung cấp nhiều thiết bị xử lý khí thải khác nhau, cam kết tư vấn giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách.

Dr.Air là thương hiệu đến từ Công ty TNHH Phát triển Công nghệ & Dịch vụ HSVN Toàn Cầu, khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh sau để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:

  • Website: xulykhoibep.com
  • Hotline: 1900 4790
  • Email: cskh@hsvn.com.vn
  • Địa chỉ: Số 30, Cụm công nghiệp Trường An, X.An Khánh, H.Hoài Đức, TP. Hà Nội
Bàn giao hệ thống khử mùi bếp tại Hạ Long, Quảng Ninh
Bàn giao hệ thống khử mùi bếp tại Hạ Long, Quảng Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.856.888