Xử lý khói bếp ăn dưới tầng chung cư tại Quận 2, Hồ Chí Minh

Thông tin khách hàng:

 • Khách hàng: CÔNG TY TNHH LOTUSLAND
 • Địa chỉ: Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Yêu cầu: Xử lý khói bếp ăn dưới tầng chung cư
 • Loại máy: 01 Lọc tĩnh điện công nghiệp Dr.Air KTLITE-6000
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Yêu cầu của ban quản lý chung cư đối với việc xử lý khí thải

Xử lý khói bếp ăn dưới tầng chung cư tại Quận 2, Hồ Chí Minh
Xử lý khói bếp ăn dưới tầng chung cư tại Quận 2, Hồ Chí Minh 2

Tại các khu nhà chung cư cao tầng, các căn hộ, không gian ngoài căn hộ, đặc biệt là các nhà hàng quán ăn mở tại trung tâm thương mại yêu cầu vô cùng khắt khe đối với việc xử lý khói bếp. Bởi lẽ, nếu xử lý không tốt, khói bếp lan ra các khu vực lân cận, gây ảnh hưởng đến các cửa hàng hoặc căn hộ xung quanh. Thậm chí, còn có khả năng gây cháy nổ bởi vì trong khí thải của bếp ăn thường có thành phần khói dầu, dễ bắt lửa.

Khách hàng của chúng tôi sở hữu một nhà hàng có địa chỉ tại Quận 2, Hồ Chí Minh. Trước đây, nhà hàng sử dụng dòng máy lọc tĩnh điện xuất xứ Trung Quốc để xử lý khói bếp cho bếp ăn của mình. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, dòng máy này bộc lộ những điểm yếu về chất lượng, xử lý khói bếp không hiệu quả và đã bị quản lý chung cư nhắc nhở. Do đó, khách hàng đã liên hệ với Dr.Air để tìm kiếm một sản phẩm thay thế hiệu quả và có thương hiệu rõ ràng hơn.

Sau khi lắng nghe những nhu cầu thực tế từ phía khách hàng, Dr.Air đã từ vấn để khách hàng sử dụng dòng sản phẩm máy lọc tĩnh điện Dr.Air KTLITE-6000.

Ưu điểm của máy lọc tĩnh điện công nghiệp Dr.Air KTLITE-6000

Xử lý khói bếp ăn dưới tầng chung cư tại Quận 2, Hồ Chí Minh 2

Lọc tĩnh điện là một công nghệ xử lý khói bếp tiên tiến hiện nay, đáp ứng nhu cầu xử lý khói bụi có trong dòng khí thải. Công nghệ này ứng dụng nguyên lý điện trường vào hệ thống xử lý, khói bụi có trong dòng khí thải được dẫn truyền đến một môi trường có điện áp cao, tại đây chúng sẽ bị ion hóa thành các hạt mang điện tích. Sau đó, chúng sẽ bị các tấm điện cực trái dấu hút về và giữ lại trên bề mặt, luồng không khí trong lành sẽ theo hệ thống ống dẫn đi ra ngoài.

Để phát triển công nghệ lọc tĩnh, Dr.Air đã cho ra đời các dòng sản phẩm lọc tĩnh điện thương hiệu Dr.Air  mang đến cho doanh nghiệp Việt giải pháp xử  lý khói bụi hiệu quả. Với các đơn vị hoặc bếp ăn có quy mô trung bình – nhỏ, máy lọc tĩnh điện Dr.Air KTLITE-6000 là một sự lựa chọn hoàn hảo với mức giá thành phù hợp và hiệu quả mạnh mẽ:

 • Hiệu quả thu lọc các hạt khói bụi có trong khí thải lên tới 98%
 • Không sử dụng hóa chất đầu vào, không sản sinh ra các phụ phẩm độc hại cho môi trường.
 • Phin lọc có khả năng tái sử dụng nhiều lần nhờ việc làm sạch và loại bỏ các hạt bụi bám trên thành phin
 • Máy và phin lọc được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện thân thiện với môi trường, không bị han gỉ trước các tác động của thời tiết
 • Bảng điều khiển hiện đại, được tối ưu hóa các tính năng.
 • Dễ dàng tích hợp với các công nghệ khác để nâng cao hiệu quả lọc.

Dr.Air – nhận tư vấn, thi công, lắp đặt cho các dự án xử lý khói bếp tại Quận 2, Hồ Chí Minh

Xử lý khói bếp ăn dưới tầng chung cư tại Quận 2, Hồ Chí Minh 3
Xử lý khói bếp ăn dưới tầng chung cư tại Quận 2, Hồ Chí Minh 3

Tiếp nhận đơn đặt hàng, Dr.Air nhanh chóng vận chuyển và lắp đặt Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KTLITE-6000 cho khách hàng tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù địa điểm thi công tại chung cư có nhiều bất lợi, nhưng nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lắp đặt cho hàng trăm các dự án lớn nhỏ khác nhau nên việc lắp đặt đã hoàn thiện nhanh chóng và an toàn.

Các khách hàng có địa chỉ tại Quận 2, Hồ Chí Minh có thể tiến hành đặt hàng thông qua các cách sau:

 • Cách 1: Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ số 21, đường số 8, Trường Thọ, Thủ Đức, HCM
 • Cách 2: Đặt hàng online thông qua website https://xulykhoibep.com/

Nếu cần tra cứu các thông tin đơn hàng về Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 1900.4790 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.856.888