Nhà hàng MC Donald – Lắp đặt hệ thống xử lý khói bếp công suất 6000m3/h

Thông tin khách hàng

xu-ly-khoi-bep-mc-donald

Nhà hàng MC Donald – Sử dụng lọc tĩnh điện và ozone xử lý khói mùi

Tiếp nối dự án xử lý khói mùi Nhà hàng MC Donald The Grace toạ lạc tại Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, Dr.Air tiếp tục tiếp nhận thêm dự án xử lý khí thải nhà hàng McDonald công suất 6000m3/h thuộc khu đô thị Vinhomes Times City – Quận Hai Bà Trưng. Vì tính chất khói mùi của hai dự án này giống nhau (do loại đồ ăn thức uống được chế biến tương tự), do đó Dr.Air không gặp khó khăn gì trong việc lên phương án xử lý.

Tương tự dự án đã từng thực hiện, chúng tôi khuyên dùng 01 Lọc tĩnh điện công nghiệp Dr.Air KT6000 xử lý khói và 01 Máy Ozone khử mùi công nghiệp Dr.Ozone DK20 xử lý mùi, kết hợp thành một hệ xử lý khí thải toàn diện nhất.

xu-ly-khoi-bep-mc-donald

xu-ly-khoi-bep-mc-donald

Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT có những ưu điểm gì?

  • Xét về mặt hình thức, Dr.Air tự tin khẳng định trên thị trường chưa có loại máy lọc tĩnh điện nào có thiết kế sáng bằng Dr.Air KT, từ màu sắc cho đến các phím chức năng, giúp cho việc sử dụng, vận hành hệ thống cũng trở nên dễ hiểu và đơn giản hơn rất nhiều.
  • Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT sử dụng phin lọc phẳng, bên cạnh khả năng thu giữ khói và bụi mịn cực kỳ tốt, máy còn dễ dàng vệ sinh định kỳ, nâng cao tuổi thọ thiết bị.
  • Độ bền theo thời gian của Dr.Air KT đã được hàng trăm đơn vị khẳng định, đặc biệt thiết bị này đã vượt qua rất nhiều khâu kiểm duyệt, thử nghiệm và góp mặt trong dự án xử lý khí thải nhà bếp của Sun Group.
  • Các chế độ bảo hành và bảo trì rõ ràng, kỹ thuật viên lành nghề hỗ trợ tận tình. Chúng tôi trực tiếp tham gia vào quá trình khảo sát, lên phương án và lắp đặt hoàn thiện công trình. Mọi vấn đề phát sinh đều được xử lý nhanh chóng, hạn chế tối đa việc gián đoạn hệ thống.
  • Hiệu quả của thiết bị lọc tĩnh điện phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điện trở suất của các hạt, hiệu xuất ion hóa, v.v … Trên thực tế, công nghệ lọc tĩnh điện có hiệu suất cao, loại bỏ 99% các hạt bụi, khử hoàn toàn khói, tách lọc dầu khí thải bếp công nghiệp. Phin lọc tĩnh điện có thể thu thập 99 – 100% các hạt có kích thước ∼05 – 5μm.

xu-ly-khoi-bep-mc-donald

Ozone xử lý mùi khí thải nhà bếp hiệu quả

Công nghệ Ozone được ứng dụng phổ biến tại các nước Châu Âu, Trung Quốc trong quá trình & hệ hống xử lý mùi, loại bỏ dầu mỡ trong đường ống gió dẫn khí thải bếp công nghiệp. Công nghệ Ozone là sự kết hợp từ nhiều nền tảng công nghệ như công nghệ vật liệu Zeolite, Silicagen, High Aluminium Ceramics, công nghệ Plasma,… tạo thành máy ozone khử mùi công nghiệp – Máy sản sinh Ozone nồng độ cao, sản lượng Ozone lớn. Ozone được tạo ra tại chỗ bằng máy ozone công nghiệp, sau đó được bơm vào đường ống dẫn khí thải để phá vỡ chất béo, tạp chất, ngăn ngừa các vấn đề về mùi và tích tụ dầu mỡ trong đường ống.

Máy ozone công nghiệp Dr.Ozone DK có thiết kế độc quyền và hiệu quả xử lý mùi cực kỳ tốt. Máy kết hợp với lọc tĩnh điện Dr.Air KT, trở thành một cặp đôi hoàn hảo cho công tác xử lý khói mùi nhà bếp.

xu-ly-khoi-bep-mc-donald

Dr.Air hoàn thiện lắp đặt nhanh chóng và đảm bảo an toàn lao động

Đối với tất  cả các dự án xử lý khí thải, kỹ thuật Dr.Air đều tham gia từ khâu khảo sát lên phương án và thi công lắp đặt tận chân công trình. Với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án khác nhau trên địa bàn cả nước, dự án xử lý khí thải nhà hàng MC Donald cũng được thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác, đảm bảo an toàn lao động.

Sau một thời gian vận hành, hệ thống được chủ đầu tư đánh giá là hiệu quả, trơn tru và ổn định. Quý anh chị hiện đang quan tâm đến giải pháp xử lý khí thải vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 090.185.6888 để được tư vấn miễn phí và báo giá nhanh chóng hệ thống phù hợp nhất với yêu cầu thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.856.888