Nhà hàng Em – tin tưởng lựa chọn lọc tĩnh điện DrAir xử lý khói bếp tại cơ sở thứ 2

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Nhà hàng Em
  • Địa chỉ: Landmark 1 – Vinhomes Central Park, Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT12000 + Máy khử mùi ozone công nghiệp Dr.Ozone DK40
  • Yêu cầu: Xử lý khói mùi bếp nấu những món ăn gia đình, thịt nướng
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

xu-ly-khoi-bep-nha-hang

Hệ thống thông gió nhà bếp thương mại dùng để tản nhiệt, dầu mỡ, khói, khí độc và mùi hôi mang lại môi trường trong lành cho khu bếp. Trong quá trình thông gió nhà bếp, dầu mỡ đọng lại ở bề mặt bên trong của ống thoát khí, đây là mối đe dọa lớn nhất đối với nhà bếp thương mại. Dầu mỡ ở nhiệt độ cao rất dễ bắt lửa, cháy ở nhiệt độ cao có thể dẫn đến đám cháy không kiểm soát được và có thể lan ra rất nhanh. Việc sử dụng một số biện pháp nhằm xử lý chất ô nhiễm khí thải trước khi tiến hành xả lên bầu khí quyển là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết.

xu-ly-khoi-bep-nha-hang

Vấn đề của khách hàng

Toạ lạc tại Landmark 1 – Vinhomes Central Park, nhà hàng Em hiện đang kinh doanh dịch vụ ăn uống, đây là một trong những điểm đến hấp dẫn với những ai yêu thích món ăn gia đình và thịt nướng. Do đặc điểm nổi bật của món ăn, trong quá trình chế biến có một  lượng khói thải tương đối lớn, đặc biệt là vào các giờ cao điểm như trưa và tối, nhằm bảo vệ môi trường cũng như đáp ứng yêu cầu của ban quản lý toà nhà Landmark 1 – Vinhomes Central Park, nhà hàng Em đã liên hệ với Dr.Air để được lên phương án xử lý khói mùi nhà bếp hiệu quả nhất.

xu-ly-khoi-bep-nha-hang

Hướng giải quyết của Dr.Air

Nhà hàng Em – cơ sở 2 tại Landmark 1 – Vinhomes Central Park khai trương vào tháng 10 năm 2021, lượng khách tương đối lớn, việc nấu nướng hoạt động với cường độ cao và liên tục. Xả thải ra môi trường ngoài không chỉ có khói mà còn chứa mùi khó chịu và độc hại. Để giải quyết vấn đề này, kỹ thuật viên Dr.Air đã khảo sát trực tiếp và đưa ra phương án:

  • Lọc tĩnh điện Dr.Air KT12000 xử lý khói bếp
  • Máy ozone công nghiệp Dr.Ozone DK40 xử lý mùi khí thải

Đi kèm theo hệ thống còn có quạt hút ly tâm 7.5hp, quạt cấm gió tươi hướng trục 1 hp, chụp hút inox 304 có gió tươi dài 7,2m,… Toàn bộ sẽ được Dr.Air trực tiếp cung cấp và tiến hành lắp đặt hoàn thiện cho quý khác hàng.

xu-ly-khoi-bep-nha-hang

xu-ly-khoi-bep-nha-hang

Nhà hàng Em tin tưởng lựa chọn đơn vị xử lý khói bếp công nghiệp Dr.Air

Đây là lần thứ 2, chủ sở hữu nhà hàng Em liên hệ với Dr.Air với nhu cầu xử lý khí thải nhà bếp. Chúng tôi là đơn vị cung cấp giải pháp xử lý khói bếp hiệu quả cho cơ sở 1 của nhà hàng khi sử dụng máy lọc tĩnh điện thay thế than hoạt tính. Do đường ống dẫn bé và sử dụng quạt lưu lượng thấp, không xử lý được mùi, không hút hết được khói, lượng khói lớn này tràn ra ngoài, ảnh hưởng đến nhiều hộ dân xung quanh và gây phàn nàn. Sau khi sử dụng máy lọc tĩnh điện thì những vấn đề này đã được khắc phục hoàn toàn.

Thiện chí trong lần hợp tác đầu tiên, nhà hàng Em đã quyết định “bắt tay” tin tưởng Dr.Air một lần nữa – trở thành đơn vị cung cấp giải pháp và tiến hành lắp đặt hệ thống xử lý khói bếp cho cơ sở mới của nhà hàng.

xu-ly-khoi-bep-nha-hang

Hiện tại hệ thống đã được lắp đặt hoàn thiện và đang vận hành ổn định, xử lý khí thải nhà bếp, nhà hàng thương mại đạt hiệu quả như mong đợi. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 090.185.6888 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.856.888