Dr.Air lắp đặt hoàn thiện hệ thống xử lý khói mùi máy cắt EPE

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Khiêm
  • Địa chỉ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT KỸ THUẬT CA NAM-VSIP Quảng Ngãi – Số 08 Đại lộ Hữu Nghị, Tịnh Phong, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi
  • Sản phẩm: 01 Lọc tĩnh điện công nghiệp Dr.Air KT4000( kèm HDSD), 01 Máy UV xử lý mùi công nghiệp Dr.Air UV5000( kèm hdsd), 01 Bể dập rửa khí
  • Yêu cầu: Xử lý khói mùi máy cắt EPE
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

xu-ly-khoi-mui-may-cat-laserVấn đề của khách hàng

Liên hệ với Dr.Air – Thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xử lý khí thải, anh Khiêm – Đại diện công ty TNHH Thương Mại sản xuất kỹ thuật CA NAM – VSIP Quảng Ngãi cần tư vấn về giải pháp xử lý khói mùi tại nhà máy sản xuất.

Trong quá trình trao đổi, Dr.Air được biết, nhà máy hiện đang sử dụng máy cắt EPE. Màng xốp EPE được biết đến là một loại bao bì đóng gói mới, thân thiện với môi trường. Nó được làm từ hạt nhựa polyethylene với mật độ thấp, bên trong của lớp màng chứa các hạt khí nhỏ, khó nhận biết bằng mắt thường. Khách hàng của chúng tôi ví nó tựa như một loại túi bóng nhựa, dùng để bọc ghế sopha.

Khi máy cắt được vận hành, nhiệt cộng tác với màng này tạo ra khói và mùi khá khó chịu, đặc biệt là khi nhà máy có trang bị quạt nên lượng khí độc hại kia lại lan tỏa ra càng nhiều hơn. Khói và mùi được thoát ra từ 3 họng màu vàng (minh họa trong hình dự án thực tế) đầu ra phi 150. Hiện anh Khiêm đang cần giải pháp xử lý hiệu quả, không gian không còn mùi khét.

xu-ly-khoi-mui-may-cat-laser

xu-ly-khoi-mui-may-cat-laser

Giải pháp đến từ thương hiệu xử lý khí thải Dr.Air

Sau quá trình trao đổi, kỹ thuật viên của chúng tôi đã nhanh chóng đưa ra phương án tư vấn hợp lý và hiệu quả cho khách hàng. Trước tiên, cần kết nối 3 ống hút khí thải đầu ra vào hệ thống chung, sau đó, xử lý khí thải qua những giai đoạn sau:

  1. Sử dụng bể dập khói, hạ nhiệt
  2. Sử dụng máy lọc tĩnh điện KT4000 xử lý triệt để khói và 1 phần vấn đề về mùi
  3. Sử dụng máy UV5000 xử lý triệt để phần mùi còn dư
  4. Quạt lưu lượng 4000m3/h hút khí ra ngoài

xu-ly-khoi-mui-may-cat-laser xu-ly-khoi-mui-may-cat-laser

xu-ly-khoi-mui-may-cat-laser

Phản hồi của khách hàng sau khi hoàn thiện lắp đặt và vận hành ổn định một thời gian

Chủ động liên hệ với anh Khiêm để sát xao với dự án mà Dr.Air đã thực hiện, chúng tôi nhận về những phản hồi tích cực. Sau khi lắp đặt hoàn thiện hệ thống kể trên, khí thải đầu ra bắt nguồn từ xưởng sản xuất này đã không còn mùi khét, lượng khói thải được xử lý hiệu quả như cam kết.

xu-ly-khoi-mui-may-cat-laser

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp công nghệ và tìm ra dòng sản phẩm phù hợp với mong muốn và tiềm lực tài chính của đơn vị. Giải pháp được đưa ra nhanh chóng, quá trình thực thi với lịch biểu cụ thể sắp xếp giữa đôi bên, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.856.888