Xử lý mùi khí thải bếp ăn công nghiệp với máy khử mùi ozone DK20

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Cường
  • Địa chỉ: Số 4, Dãy A5, KTT nhà máy pin Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
  • Sản phẩm: Máy khử mùi ozone công nghiệp DK20   
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Khử mùi bếp ăn công nghiệp
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Công ty cổ phần công nghệ nhiệt lạnh là đơn vị chuyên lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp tọa lạc tại số 4, Dãy A5, Khu tập thể nhà máy pin Văn Điển, Quận Thanh Trì, Hà Nội và là một trong số những đối tác tin cậy của công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu. Nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng, HSVN Toàn Cầu trở thành đơn vị cung cấp máy khử mùi ozone công nghiệp DK20 cho 01 dự án mà anh Cường trực tiếp thi công, tích hợp vào hệ thống khử mùi bếp ăn công nghiệp.

Sự độc hại của khí thải nhà bếp

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, những khí độc hại trong nhà bếp, khí thải, hay khói thịt nướng cũng có thể gây ung thư. Bất kể là khí than, dầu hỏa, khí gas khi cháy đều sản sinh khí độc hại như CO2. Trong đó, khí than gây ô nhiễm nghiêm trọng nhất do nó sinh ra NO2, SO2 và bụi khói. Khói dầu hỏa chứa nhiều chất độc hại gây kích thích đường hô hấp dẫn đến ngứa họng, đau họng, kích thích kết mạc mắt gây chảy nước mắt, kích thích niêm mạc mũi gây chảy nước mũi, hắt hơi,  tác động đến đường tiêu hóa và hệ thần kinh như mệt mỏi và chán ăn. Các loại nhiên liệu trên khi cháy còn sinh ra chất benzopyren – một chất gây ung thư mạnh.

Để ngăn ngừa sự độc hại đến từ mùi khí thải nhà bếp cũng như đảm bảo tiêu chuẩn trước khi xả thải ra môi trường ngoài cần đến hệ thống xử lý mùi hiệu quả.

Ozone khử mùi khí thải bếp ăn công nghiệp nhanh chóng và triệt để

Hệ thống hút khói và hút mùi được lắp đặt sẵn trong các bếp ăn công nghiệp chưa đủ lực để xử lý toàn bộ khí thải ô nhiễm. Trong dự án lần này, các kỹ thuật viên đã tiến hành châm ozone vào đường ống hệ thống nhằm giải quyết mọi vấn đề về mùi trước khi xả thải ra môi trường ngoài.

Máy ozone công nghiệp DK20 có đầu ra phi 60, sử dụng quạt đẩy ly tâm công suất lớn áp lực 1.3kpa. Sử dụng ống nhựa PVC kết nối chắc chắn với đầu ra của máy, ozone được đưa vào trong hệ thống đường ống khí thải rất dễ dàng và linh hoạt (chỉ với một điểm nạp ozone trên ống gió kết nối), tại đây diễn ra quá trình xử lý mùi.

Với khả năng oxy hóa cực kỳ mạnh, ozone nhanh chóng tiếp xúc với các phân tử mùi, xâm nhập và phá vỡ cấu trúc của nó chỉ trong tích tắc.

Sử dụng máy tạo khí Ozone công nghiệp chuyên dụng Dr.Ozone là một trong những phương pháp xử lý tối ưu mang lại hiệu quả cao, giảm chi phí vận hành đối với mô hình xử lý khí thải công nghiệp nói chung và xử lý khí thải nhà bếp công nghiệp nói riêng. DK20 là dòng sản phẩm có thiết kế cải tiến hoàn toàn mới, góp mặt trong nhiều dự án khử mùi thực tế đòi hỏi nồng độ ozone cao, nhiều phòng, nhiều khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.856.888