Xử lý khói bếp ăn công ty an toàn, hiệu quả với máy lọc tĩnh điện KT LITE 8000

Thông tin khách hàng

 • Tên khách hàng: Anh Vũ _Bếp ăn Công ty Kim Bảo Sơn
 • Địa chỉ nhận hàng: CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KIM BẢO SƠN (VIỆT NAM) Đường số 9, Xã An Viễn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.
 • Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện KT LITE 8000
 • Số lượng: 01 máy
 • Yêu cầu: Hút khói bếp , xử lý khói bếp ăn công ty
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu
Máy lọc tĩnh điện KTLITE-8000 tại bếp ăn Đồng Nai
Máy lọc tĩnh điện KTLITE-8000 tại bếp ăn Đồng Nai

Khói bếp: Ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và môi trường: Tầm quan trọng của máy lọc tĩnh điện

Khói bếp, một hiện thực phổ biến trong nhiều hộ gia đình, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người mà còn có tác động lớn đến môi trường. Đây không chỉ là một vấn đề cụ thể ở các khu vực nông thôn mà còn tỏ ra ngày càng trầm trọng trong các đô thị đông đúc.

Ở góc độ sức khỏe, việc tiếp xúc với khói bếp hàng ngày có thể gây nên nhiều vấn đề về sức khỏe. Khói bếp thường chứa nhiều hợp chất độc hại như carbon monoxide, formaldehyde, và các hạt bụi siêu nhỏ PM2.5. Những chất này khi hít phải có thể gây ra các vấn đề về hô hấp, tổn thương mắt, và thậm chí có thể gây ung thư trong thời gian dài.

Ngoài ra, khói bếp cũng có tác động mạnh mẽ đến môi trường. Việc đốt cháy nhiên liệu không hiệu quả trong các hộ gia đình tạo ra lượng khí thải lớn, góp phần vào hiện tượng biến đổi khí hậu. Các khí thải như CO2 và methane từ việc đốt cháy nhiên liệu không đủ sạch làm tăng lượng khí nhà kính trong không khí, góp phần vào sự ấm lên toàn cầu.

Để giảm thiểu ảnh hưởng của khói bếp đối với sức khỏe và môi trường, việc chuyển đổi sang các nguồn năng lượng sạch, sử dụng thiết bị hút khói hiệu quả, và tăng cường giáo dục cộng đồng về việc sử dụng năng lượng bền vững là quan trọng. Những biện pháp này không chỉ bảo vệ sức khỏe cộng đồng mà còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường và giảm thiểu ảnh hưởng của chúng ta đối với hành tinh này.

Bếp ăn tại Đồng Nai
Bếp ăn tại Đồng Nai

Ưu điểm của máy lọc tĩnh điện công nghiệp Dr.Air KTLITE-8000

Lọc tĩnh điện là một công nghệ xử lý khí thải tiên tiến hiện nay, đáp ứng nhu cầu xử lý khói bụi có trong dòng khí thải. Công nghệ này ứng dụng nguyên lý điện trường vào hệ thống xử lý, khói bụi có trong dòng khí thải được dẫn truyền đến một môi trường có điện áp cao, tại đây chúng sẽ bị ion hóa thành các hạt mang điện tích. Sau đó, chúng sẽ bị các tấm điện cực trái dấu hút về và giữ lại trên bề mặt, luồng không khí trong lành sẽ theo hệ thống ống dẫn đi ra ngoài.

Để phát triển công nghệ lọc tĩnh điện, Dr.Air đã cho ra đời các dòng sản phẩm máy lọc tĩnh điện thương hiệu Dr.Air mang đến cho doanh nghiệp Việt giải pháp xử lý khói bụi hiệu quả. Với các đơn vị hoặc bếp ăn có quy mô trung bình – nhỏ, máy lọc tĩnh điện Dr.Air KTLITE-8000 là một sự lựa chọn hoàn hảo với mức giá thành phù hợp và hiệu quả mạnh mẽ:

 • Hiệu quả thu lọc các hạt khói bụi có trong khí thải lên tới 98%
 • Không sử dụng hóa chất đầu vào, không sản sinh ra các phụ phẩm độc hại cho môi trường.
 • Phin lọc có khả năng tái sử dụng nhiều lần nhờ việc làm sạch và loại bỏ các hạt bụi bám trên thành phin
 • Máy và phin lọc được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện thân thiện với môi trường, không bị han gỉ trước các tác động của thời tiết
 • Bảng điều khiển hiện đại, được tối ưu hóa các tính năng.
 • Dễ dàng tích hợp với các công nghệ khác để nâng cao hiệu quả lọc.
Máy lọc tĩnh điện KTLITE-8000 tại bếp ăn
Máy lọc tĩnh điện KTLITE-8000 tại bếp ăn

Dr.Air – nhận tư vấn, thi công, lắp đặt cho các dự án xử lý khói bếp tại Đồng Nai

Tiếp nhận đơn đặt hàng, Dr.Air nhanh chóng vận chuyển và lắp đặt máy lọc tĩnh điện Dr.Air KTLITE-8000 cho khách hàng tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù địa điểm thi công tại chung cư có nhiều bất lợi, nhưng nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lắp đặt cho hàng trăm các dự án lớn nhỏ khác nhau nên việc lắp đặt đã hoàn thiện nhanh chóng và an toàn.

Các khách hàng có địa chỉ tại Đồng Nai có thể tiến hành đặt hàng thông qua các cách sau:

 • Cách 1: Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ số 21, đường số 8, Trường Thọ, Thủ Đức, HCM
 • Cách 2: Đặt hàng online thông qua website https://xulykhoibep.com/

Nếu cần tra cứu các thông tin đơn hàng về Đồng Nai quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 1900.4790 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.856.888