Nhà hàng Em – Xử lý khí thải hiệu quả với máy lọc tĩnh điện – Vượt trội hơn hẳn giải pháp than hoạt tính

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Xuân
  • Địa chỉ: Nhà hàng Em – Sảnh chính khu căn hộ Estella, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT4000
  • Số lượng: 02 máy
  • Yêu cầu: Lắp đặt hệ thống xử lý khí thải nhà hàng Em
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Nhà hàng Em tọa lạc tại Sảnh chính khu căn hộ Estella, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp dịch vụ ăn uống bún thịt nướng, các món Á Âu. Do đặt thù của món ăn, trong quá trình nấu nướng cần sử dụng nhiều thiết bị nhà bếp chuyên dụng, khói mùi bốc lên khá nhiều.

Than hoạt tính – Giải pháp xử lý khí thải nhà bếp phổ biến nhưng thiếu hiệu quả

Được biết anh Xuân – Chủ nhà hàng Em khá quan tâm đến khâu xử lý khí thải nhà hàng. Mặc dù đã trang bị hệ thống hút mùi, đường ống tương đối đầy đủ, sử dụng 02 hộp lọc thanh hoạt tính nhưng vẫn không đạt hiệu quả như mong muốn. Do đường ống dẫn bé và sử dụng quạt lưu lượng thấp, hiện hệ thống sẵn có này không xử lý được mùi, không hút hết được khói, lượng khói lớn này tràn ra ngoài, ảnh hưởng đến nhiều hộ dân xung quanh và gây phàn nàn.

nha-hang-em-xu-ly-khoi-bep

Nhà hàng Em sử dụng than hoạt tính xử lý khí thải nhưng không hiệu quả

Anh Xuân đã tham khảo một số nhà hàng khác cũng như tìm đọc một số dự án thực tế do chúng tôi thực hiện, anh quyết định thay đổi nền tảng công nghệ xử lý khói bếp công nghệ cho nhà hàng Em, chuyển từ than hoạt tính sang máy lọc tĩnh điện Dr.Air.

nha-hang-em-xu-ly-khoi-bep

Máy lọc tĩnh điện Dr.Air – Lên phương án xử lý và lắp đặt trọn gói

Máy lọc tĩnh điện Dr.Air có tính thẩm mỹ cao và khả năng xử lý khói mùi tốt. Sở hữu phin lọc tĩnh điện phẳng, hoạt động theo dạng chuỗi không phải cấu hình song song, nó là sự kết hợp 2 giai đoạn thu và phóng điện trường tách riêng biệt. Thông thường, phin lọc tĩnh điện có 2 loại, phin lọc phẳng và phin lọc ống, tuy nhiên ứng dụng trong xử lý khói bếp thì phin lọc phẳng có nhiều ưu điểm hơn như dầu ít bám vào phin, trọng lượng dầu lớn dễ dàng chảy xuống khay chứa dầu, vệ sinh dễ hơn, đơn giản hơn, không yêu cầu quá tỉ mỉ như phin lọc dạng ống.

Sau khi khảo sát thực tế và nắm bắt thông tin thực trạng về khói mùi nhà bếp tại nhà hàng Em, Dr.Air khuyên dùng 02 máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT4000. Chúng tôi hỗ trợ khảo sát, lắp đặt thi công trọn gói đảm bảo các yếu tố nhanh chóng, an toàn và giữ được tính thẩm mỹ cao cho nhà hàng.

nha-hang-em-xu-ly-khoi-bep

Hiện tại hệ thống đã được hoàn thành và đang vận hành ổn định. Xử lý 100% khói, xử lý trên 80% mùi, hơn hẳn giải pháp than hoạt tính trước đây.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm công nghệ vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 090.185.6888 để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc và tư vấn, báo giá nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.856.888