Lắp đặt hệ thống xử lý khói bếp BBQ tại Kichi-Kichi

Hệ thống xử lý khí thải nhà hàng chuyên về buffet lẩu Kichi Kichi sử dụng 3 nền tảng công nghệ bao gồm : Lọc tĩnh điện, bể dập vật lý và công nghệ khử mùi Ozone, thiết bị bao gồm :

  • 01 máy lọc khói tĩnh điện Dr.Air KT32000
  • 01 máy ozone công nghiệp Dr.Ozone D40s khử mùi.
  • 01 Hộp lọc khí, ngăn dầu mỡ, giảm nhiệt Dr.Air AA6

Tại sao sử dụng công nghệ Ozone, Lọc tĩnh điện & Hộp lọc dầu xử lý khí thải Kichi Kichi

Lọc tĩnh điện là hệ thống lọc bỏ các hạt bụi có kích thước nhỏ khỏi dòng không khí chảy qua buồng lọc, trên nguyên lý ion hoá và tách bụi ra khỏi không khí khi chúng đi qua vùng có trường điện lớn. Ứng dụng bộ lọc tĩnh điện ESP là một thiết bị được thiết kế để thu hơi dầu mỡ, đặc biệt là cho các cơ sở chế biến thực phẩm, nơi có nồng độ dầu và mỡ cao hơn, như các Nhà hàng, Khách sạn, Bếp trung tâm thương mại với khu vực bếp chế biến gồm những khu chiên, nướng. Không khí đã xử lý sẽ đảm bảo hết khói và dầu mỡ. Hiệu suất lọc khói dầu mỡ tới >90%. Không sử dụng bộ lọc tĩnh điện trong loại bỏ dầu mỡ khói công nghiệp nhiệt độ cao khi chưa lắp thêm thiết bị chống cháy, buồng giảm nhiệt độ vì dễ bắt lửa, ăn mòn hoặc nổ.

Ozone là chất oxy hóa mạnh thứ hai trên thế giới có thể sử dụng để tiêu diệt vi khuẩn, các chất oxy hóa bị hòa tan, phân hủy, phá vỡ mùi, khí thải. Cấu trúc phân tử Ozone O3 bao gồm 3 nguyên tử Oxy, thuộc nhóm các phân tử triatomic (là các phân tử gồm có ba nguyên tử , có cùng hoặc các thành phần hóa học khác nhau). Ozone xử lý mạnh mẽ với hợp chất H2S (mùi trứng thối), giảm 80% nồng độ H2S từ 500ppm xuống còn 75ppm – 150ppm (kết quả xử lý mùi hôi thối trong hầm biogas). Ozone loại bỏ chất hữu cơ dễ bay hơi VOC trong đó có các nhóm chính aromatics, aldehyde hoặc hydrocacbon như : Acetaldehyde, Benzen, Aceton, Skatole, Xylenes, Limonene.

Phương trình phản ứng : VOC (g) + O3 (g) > CO2 (g) + H2O (g).

Hộp lọc Dr.clean AA6 cấu tạo gồm hệ thống màng lọc được làm bằng nhôm Dura chịu nhiệt, có khả năng lọc bồ hóng 70 % -85%, tách dầu từ khói bếp hiệu quả, hoạt động không cần cấp năng lượng. Tuổi thọ độ bền cao, sử dụng liên tục trong 10 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.856.888