Chụp hút khói bếp công nghiệp Dr.Air HM-ESP-3500

đăng kí tư vấn & hỗ trợ

0901.856.888 | HN : 024.7777.6888 | HCM : 028.777.99998

Model: HM-ESP-3500

Chất liệu: Inox 201 hoặc chất liệu khác

Kích thước: 1000x1300x1200 mm

Điện áp: 1250W

Trọng lượng: 90kg

Bảo hành 12-36 tháng

Miễn phí tư vấn & phương án xử lý

Dịch vụ khảo sát tận nơi

Dịch vụ bảo trì 24/7 toàn quốc

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Thăm quan công trình & dự án thực tế.

tài liệu & hướng dẫn

Chụp hút khói bếp Dr.Air HM-ESP-3500 là hệ thống hút khói bếp công nghiệp, được sử dụng thấy thế máy hút mùi thông thường, xử lý tối đa vấn đề khói, mùi và các hạt dầu mỡ sinh ra từ hoạt động nấu nướng. Thiết bị có sự cải tiến về chất liệu, công nghệ cũng như các tính năng sử dụng.

Quy trình xử lý khói bếp với hệ thống hút khói bếp công nghiệp Dr.Air HM-ESP-3500

Chụp hút khói bếp HM-ESP-3500 được trang bị các tấm lọc thô, quạt ly tâm cùng phin lọc tĩnh điện. Khi khói bếp sinh ra, quạt hút công suất lớn nhanh chóng hút chúng đi vào trong hệ thống xử lý. Trước khi đi tới phin lọc tĩnh điện, khói bếp đi qua tấm lọc thô, một phần các hạt bị thu giữ lại trên bề mặt màng. Ở giai đoạn sau, quạt ly tâm khiến hạt dầu mỡ bị mất động lực, chúng va chạm và rơi xuống phễu đựng. Khi đi tới phin lọc tĩnh điện, môi trường điện từ khiến các hạt trở nên mất cân bằng điện tích, chúng bị điện cực trái dấu hút và bám trên thành điện cực.

Với quy trình làm việc trên, hệ thống hút khói bếp công nghiệp HM-ESP-3500 có thể loại bỏ 90% các hạt gây ô nhiễm không khí, cải thiện tối đa chất lượng môi trường, luồng không khí sạch được đưa ra ngoài với lỗ thông khí ở trên.

Cách vệ sinh phin lọc tĩnh điện

Phin lọc tĩnh điện là bộ phận chính để xử lý khói bếp với thiết bị Dr.Air HM-ESP-3500. Sau một thời gian sử dụng, khi chất bẩn bám dày trên thành phin lọc, chúng cần được loại bỏ để đảm bảo quá trình xử lý về sau.

Để vệ sinh phin lọc tĩnh điện, chụp hút khói bếp HM-ESP-3500 cần được ngắt nguồn điện, người thực hiện mở cánh cửa phía trên và tháo phin lọc ra khỏi chụp hút. Phin lọc tĩnh điện sau khi lấy ra cần được ngâm trong nước khoảng 30 phút sau đó sử dụng vòi nước áp lực cao để rửa trôi chất bẩn. Sau quá trình rửa, phin lọc cần được phơi khô trước khi lắp đặt trở lại. Có thể sử dụng thêm dung dịch xà phòng hoặc nước rửa chuyên dụng để quá trình vệ sinh phin diễn ra nhanh chóng hơn.

Chu kỳ rửa phin lọc chụp hút HM-ESP-3500 tùy thuộc vào tần suất sử dụng cũng như đặc điểm của khói bếp. Đội ngũ tư vấn viên của Dr.Air sẽ tư vấn cụ thể hơn với quý khách hàng trong quá trình lắp đặt và hướng dẫn sử dụng.

Thiết bị HM-ESP-3500 là sản phẩm do Dr.Air sản xuất và phân phối trên thị trường. Sản phẩm có lưu lượng khí 3500 m3/h, chất liệu inox 304. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho các bếp ăn thương mại, bếp ăn tập thể. Để được biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 1900 4790.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chụp hút khói bếp công nghiệp Dr.Air HM-ESP-3500”

Ưu điểm máy lọc khói tĩnh điện DrAir so với máy lọc tĩnh điện giá rẻ trên thị trường

Ưu điểm nổi bật về công nghệ lọc khói tĩnh điện DrAir
Tại sao nên chọn XULYKHOIBEP.COM & DrAir cho hệ thống xử lý khói bếp công nghiệp ?

XULYKHOIBEP.COM - Đơn vị duy nhất tại Việt Nam tích hợp hệ thống xử lý khí thải bếp công nghiệp toàn diện.

  • Thiết kế chuyên biệt dành cho xử lý khí thải, khói bếp công nghiệp.
  • Máy lọc tĩnh điện Dr.Air kết hợp với các phụ kiện thiết bị đi kèm, hệ thống xử lý đi kèm tạo thành hệ thống xử lý khí thải toàn diện - triệt để.
  • Sản phẩm luôn có sẵn, đặt hàng thiết kế riêng chỉ từ 7 - 10 ngày. Đây là một khác biệt hoàn toàn so với 100% các đơn vị cung cấp máy lọc tĩnh điện khác trên thị trường (trung bình đơn vị khác thường mất 15 - 30 ngày để nhập hàng)
  • Hỗ trợ bảo hành tận nơi, linh kiện phụ kiện bảo hành sẵn có.
  • Máy lọc tĩnh điện duy nhất bảo hành tới 3 năm trên Toàn Quốc.
  • Phương án Xử lý linh động, đa dạng, phù hợp với địa hình thực tế dự án, kinh phí dự án.
Lắp đặt máy lọc tĩnh điện như thế nào đúng cách ?

Máy lọc tĩnh điện không yêu cầu quá khắt khe về kỹ thuật vận hành hoặc lắp đặt, tích hợp vào hệ thống. Tuy nhiên, để thuận tiện cho đối tác nhập máy lọc tĩnh điện lắp vào các hệ thống xử lý khí thải, chúng tôi cung cấp hình ảnh mô tả gần như toàn bộ yêu cầu khi lắp đặt.

Lắp đặt máy lọc khử khói tĩnh điện sai cách

Lắp máy lọc khói tĩnh điện đúng cách & an toàn nhất

Để biết thêm về sản phẩm & yêu cầu lắp đặt máy lọc khói bụi tĩnh điện, quý khách hàng & đối tác của DrAir xem thêm trên bản Catalogue tại đây.

Vị trí lắp đặt máy lọc khói tĩnh điện DrAir?

Máy lọc khói dầu công nghệ tĩnh Dr.Air có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau phụ thuộc vào không gian dự án. Ở đây quý khách hàng & đối tác sẽ có thể hình dung sơ bộ qua về 3 phương pháp lắp đặt phổ biến nhất của chúng tôi.

Phương pháp 1 : Lắp thiết bị lọc khói dầu công nghệ tĩnh Dr.Air đặt trên trần nhà

Phương pháp 2 : Lắp đặt thiết bị DrAir treo máy dưới trần nhà, nhà xưởng, nhà bếp

Phương pháp 3 : Lắp đặt dưới nền bê tông chắc chắn, chống lún sụt

0901.856.888